Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế

Hình ảnh Karik gắn liền với ly nước ngọt khiến fan đặc biệt yêu mến.

Trở thành 1 trong 4 HLV Rap Việt mùa đầu tiên, Karik đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với vẻ lãng tử, cool ngầu mỗi khi trình diễn trên sân khấu hay trong các MV. Chàng rapper xuất hiện trong bộ đồ trắng mang đến những lời nhận xét cực chuẩn trên ghế nóng, đồng thời cư dân mạng còn phát hiện ra anh chàng cũng vô cùng đáng yêu với sở thích uống nước ngọt. Hình ảnh Karik gắn liền với ly nước được rất nhiều fan canh me chụp lại.

Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 1 (Ảnh: Chụp màn hình) Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 2 Karik gắn liền với ly nước ngọt thế này! Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 3 Karik uống nước ngọt mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: Facebook nhân vật) Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 4 Đáng yêu ha! Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 5 Cách chống chế theo style Karik! (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ ở trong chương trình mà Karik còn rất thích uống nước ngọt ở ngoài đời, khi được cư dân mạng nhắc nhở uống nhiều sẽ mập thì anh chàng vẫn tự tin: "Không đường nên không có mập nhé!". Thôi thì sao cũng được, miễn anh thích là được!

Theo Kenh14

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

“Không có mặt trời thì hoa không nở. Không có tình yêu thì không có hạnh phúc. Không có phụ nữ thì không có tình yêu. Không có người mẹ thì nhà thơ và anh hùng đều không có” (M. Gorki). Người ta thường nói, phụ nữ là một nửa thế giới. Nhưng viết về phụ nữ là viết về cả thế giới.

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua "Chén Tây" cuối tuần

(Tin thể thao) Tháng 4 về, không khí của cộng đồng chạy bộ Thủ đô lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với nhiều hội nhóm, diễn đàn, từ khóa hot được các runner rỉ tai nhau không phải là "Pace bao nhiêu?", hay "chạy ở đâu", mà là một mục tiêu đầy hóm hỉnh nhưng cũng rất thách thức: Cuối tuần này đi "Chén Tây"!