Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế

Hình ảnh Karik gắn liền với ly nước ngọt khiến fan đặc biệt yêu mến.

Trở thành 1 trong 4 HLV Rap Việt mùa đầu tiên, Karik đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với vẻ lãng tử, cool ngầu mỗi khi trình diễn trên sân khấu hay trong các MV. Chàng rapper xuất hiện trong bộ đồ trắng mang đến những lời nhận xét cực chuẩn trên ghế nóng, đồng thời cư dân mạng còn phát hiện ra anh chàng cũng vô cùng đáng yêu với sở thích uống nước ngọt. Hình ảnh Karik gắn liền với ly nước được rất nhiều fan canh me chụp lại.

Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 1 (Ảnh: Chụp màn hình) Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 2 Karik gắn liền với ly nước ngọt thế này! Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 3 Karik uống nước ngọt mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: Facebook nhân vật) Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 4 Đáng yêu ha! Rapper Karik mê uống nước ngọt từ Rap Việt ra đến ngoài đời, bị nhắc còn chống chế - 5 Cách chống chế theo style Karik! (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ ở trong chương trình mà Karik còn rất thích uống nước ngọt ở ngoài đời, khi được cư dân mạng nhắc nhở uống nhiều sẽ mập thì anh chàng vẫn tự tin: "Không đường nên không có mập nhé!". Thôi thì sao cũng được, miễn anh thích là được!

Theo Kenh14

None

Tin liên quan

Tin mới nhất