Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm

5 em nhỏ rủ nhau lẻn vào tắm ở hồ nước sâu hơn 2m ở phía sau một vườn dưa lưới, 5 em đã bị chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 13/9, một nhóm 6 đứa trẻ là Neàng Sóc Na (10 tuổi), Neàng Chanh Tha (9 tuổi) đều là học sinh Trường Tiểu học Văn Giáo; Neàng Na Ry (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản; Chau Chanh Đết (2 tuổi, em ruột của Neàng Na Ry), Neàng Nết (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản và Nèang Mây (3 tuổi, ngụ ở ấp Đây Cà Hom, xã Văn Giáo) đến tắm tại hồ nước của ông Tăng Tuấn Vũ (38 tuổi, ngụ xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Hồ nước này sâu đến 2m do đơn vị làm công trình xây dựng múc đất để lại có chiều rộng khoảng 25m, dài 50m và tổng diện tích lên đến hơn 1.000 mét vuông.

Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm - 1 Hồ nước do làm công trình để lại khiến 5 trẻ xuống tắm rồi đuối nước

Đến khoảng 14h cùng ngày, người dân phát hiện 5 em Na, Tha, Ry, Nét và Đết bị đuối nước trong hồ nên đưa đi cấp cứu ở Trạm y tế xã Văn Giáo và trình báo lực lượng chức năng nhưng các em đã tử vong. Riêng em Nèang Mây không xuống tắm chỉ ở trên bờ nên may mắn không sao.

Hiện tại, đại diện Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tiến hành điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Bước đầu, UBND xã Văn Giáo hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 500.000 đồng; gia đình ông Tăng Tuấn Vũ, chủ đất, cũng đã đến thăm hỏi các gia đình và hỗ trợ bước đầu mỗi trường hợp 5 triệu đồng.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Món ngon là cái đẹp

Món ngon là cái đẹp

Xin gửi tới bạn đọc một số mẩu chuyện (quen gọi là giai thoại) vui vẻ, thú vị về việc ăn uống khi giao tiếp của nhà văn. Hầu hết các mẩu chuyện có được đều do nghe kể hoặc biên soạn từ nguồn sách, báo.