Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm

5 em nhỏ rủ nhau lẻn vào tắm ở hồ nước sâu hơn 2m ở phía sau một vườn dưa lưới, 5 em đã bị chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 13/9, một nhóm 6 đứa trẻ là Neàng Sóc Na (10 tuổi), Neàng Chanh Tha (9 tuổi) đều là học sinh Trường Tiểu học Văn Giáo; Neàng Na Ry (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản; Chau Chanh Đết (2 tuổi, em ruột của Neàng Na Ry), Neàng Nết (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản và Nèang Mây (3 tuổi, ngụ ở ấp Đây Cà Hom, xã Văn Giáo) đến tắm tại hồ nước của ông Tăng Tuấn Vũ (38 tuổi, ngụ xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Hồ nước này sâu đến 2m do đơn vị làm công trình xây dựng múc đất để lại có chiều rộng khoảng 25m, dài 50m và tổng diện tích lên đến hơn 1.000 mét vuông.

Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm - 1 Hồ nước do làm công trình để lại khiến 5 trẻ xuống tắm rồi đuối nước

Đến khoảng 14h cùng ngày, người dân phát hiện 5 em Na, Tha, Ry, Nét và Đết bị đuối nước trong hồ nên đưa đi cấp cứu ở Trạm y tế xã Văn Giáo và trình báo lực lượng chức năng nhưng các em đã tử vong. Riêng em Nèang Mây không xuống tắm chỉ ở trên bờ nên may mắn không sao.

Hiện tại, đại diện Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tiến hành điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Bước đầu, UBND xã Văn Giáo hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 500.000 đồng; gia đình ông Tăng Tuấn Vũ, chủ đất, cũng đã đến thăm hỏi các gia đình và hỗ trợ bước đầu mỗi trường hợp 5 triệu đồng.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết "Thương ngàn" của nhà văn Vĩnh Quyền)

Chuyến khảo sát hai tuần trong rừng khộp kết thúc với cuộc họp đoàn bên lửa trại. Nói đoàn theo thói quen chứ lúc đó nếu không tính con chó luôn theo sát chân tôi thì chỉ có tôi và Katy, cô tiến sĩ người Úc say mê nghiên cứu động vật hoang dã. Hai hôm trước ông trưởng đoàn phía Việt Nam đã ra Hà Nội cho kịp chuyến bay Nam Phi dự hội thảo chống buôn lậu sừng tê giác. Còn nài Y Bham thì t

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức buổi ra mắt tiểu thuyết “Hoa dành ngày gặp lại” của TS. Nhà văn Dương Thanh Biểu – một tác phẩm gây chú ý khi tiếp cận đề tài hình sự từ chất liệu đời thực. Không đơn thuần tái hiện một vụ án đã từng xảy ra, cuốn sách mở ra góc nhìn sâu rộng, nhân văn, nơi sự thật pháp lý được soi chiếu qua lăng kính nghệ thuật, với các