Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm

5 em nhỏ rủ nhau lẻn vào tắm ở hồ nước sâu hơn 2m ở phía sau một vườn dưa lưới, 5 em đã bị chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 13/9, một nhóm 6 đứa trẻ là Neàng Sóc Na (10 tuổi), Neàng Chanh Tha (9 tuổi) đều là học sinh Trường Tiểu học Văn Giáo; Neàng Na Ry (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản; Chau Chanh Đết (2 tuổi, em ruột của Neàng Na Ry), Neàng Nết (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản và Nèang Mây (3 tuổi, ngụ ở ấp Đây Cà Hom, xã Văn Giáo) đến tắm tại hồ nước của ông Tăng Tuấn Vũ (38 tuổi, ngụ xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Hồ nước này sâu đến 2m do đơn vị làm công trình xây dựng múc đất để lại có chiều rộng khoảng 25m, dài 50m và tổng diện tích lên đến hơn 1.000 mét vuông.

Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm - 1 Hồ nước do làm công trình để lại khiến 5 trẻ xuống tắm rồi đuối nước

Đến khoảng 14h cùng ngày, người dân phát hiện 5 em Na, Tha, Ry, Nét và Đết bị đuối nước trong hồ nên đưa đi cấp cứu ở Trạm y tế xã Văn Giáo và trình báo lực lượng chức năng nhưng các em đã tử vong. Riêng em Nèang Mây không xuống tắm chỉ ở trên bờ nên may mắn không sao.

Hiện tại, đại diện Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tiến hành điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Bước đầu, UBND xã Văn Giáo hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 500.000 đồng; gia đình ông Tăng Tuấn Vũ, chủ đất, cũng đã đến thăm hỏi các gia đình và hỗ trợ bước đầu mỗi trường hợp 5 triệu đồng.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Samsung Galaxy S26 có mấy phiên bản? Có gì mới so với S25?

Samsung Galaxy S26 có mấy phiên bản? Có gì mới so với S25?

Samsung Galaxy S26 có mấy phiên bản và liệu dòng flagship cao cấp mới này mang đến những nâng cấp đáng chú ý gì so với S25? Đây là câu hỏi được nhiều Samfan quan tâm khi chuẩn bị trình làng thế hệ Galaxy S mới. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật đầy đủ các phiên bản S26 và phân tích những điểm thay đổi so với S25.

Tháng giêng mắt ướt tóc dài

Tháng giêng mắt ướt tóc dài

Thế là nhà thơ Dương Kỳ Anh bước lên mây trắng về với thiên đường vào sáng ngày 25/2/2025. Người ta xôn xao về sự ra đi ấy với bao nhiêu là bài viết và các phương tiện truyền thông đã nói quá nhiều về “cha đẻ” của hoa hậu, của thi sĩ đi tìm cái đẹp, của nhà thơ cảm thức thời gian, của cõi người cõi thơ đứt đoạn... Nhưng bạn bè đồng khoa với anh - khóa 13 văn khoa tổng hợp Hà