Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm

5 em nhỏ rủ nhau lẻn vào tắm ở hồ nước sâu hơn 2m ở phía sau một vườn dưa lưới, 5 em đã bị chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 13/9, một nhóm 6 đứa trẻ là Neàng Sóc Na (10 tuổi), Neàng Chanh Tha (9 tuổi) đều là học sinh Trường Tiểu học Văn Giáo; Neàng Na Ry (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản; Chau Chanh Đết (2 tuổi, em ruột của Neàng Na Ry), Neàng Nết (12 tuổi) học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản và Nèang Mây (3 tuổi, ngụ ở ấp Đây Cà Hom, xã Văn Giáo) đến tắm tại hồ nước của ông Tăng Tuấn Vũ (38 tuổi, ngụ xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Hồ nước này sâu đến 2m do đơn vị làm công trình xây dựng múc đất để lại có chiều rộng khoảng 25m, dài 50m và tổng diện tích lên đến hơn 1.000 mét vuông.

Rủ nhau tắm hồ, 5 trẻ ở An Giang đuối nước thương tâm - 1 Hồ nước do làm công trình để lại khiến 5 trẻ xuống tắm rồi đuối nước

Đến khoảng 14h cùng ngày, người dân phát hiện 5 em Na, Tha, Ry, Nét và Đết bị đuối nước trong hồ nên đưa đi cấp cứu ở Trạm y tế xã Văn Giáo và trình báo lực lượng chức năng nhưng các em đã tử vong. Riêng em Nèang Mây không xuống tắm chỉ ở trên bờ nên may mắn không sao.

Hiện tại, đại diện Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tiến hành điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Bước đầu, UBND xã Văn Giáo hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 500.000 đồng; gia đình ông Tăng Tuấn Vũ, chủ đất, cũng đã đến thăm hỏi các gia đình và hỗ trợ bước đầu mỗi trường hợp 5 triệu đồng.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cuộc dịch chuyển của ngành sữa sang “sữa tươi thật”

Cuộc dịch chuyển của ngành sữa sang “sữa tươi thật”

Trước khi Chiến lược phát triển ngành sữa Việt Nam đặt mục tiêu hoàn thiện chuỗi giá trị từ đồng cỏ đến bàn ăn, thì  thị trường sữa dạng lỏng đã diễn ra một chuyển động đáng chú ý khi  nghiêng hẳn về hướng sử dụng “sữa tươi thật”. Đây không chỉ là thay đổi về khẩu vị tiêu dùng mà – với sự thúc đẩy mạnh mẽ của Chiến lược ngành sữa- có thể trở thành bước n

“Hồng Hoang Mã Tánh - Những mảnh hồn về đích” hành trình trở về với bản thể nguyên sơ của con người

“Hồng Hoang Mã Tánh - Những mảnh hồn về đích” hành trình trở về với bản thể nguyên sơ của con người

Triển lãm “Hồng Hoang Mã Tánh - Những mảnh hồn về đích” của họa sĩ Trịnh Thắng (22/3 - 9/4/2026) tại Nhà triển lãm Mỹ thuật Art House,16 Ngô Quyền, Hà Nội đang thu hút sự quan tâm rộng rãi của giới nghiên cứu, chuyên môn và công chúng yêu nghệ thuật. Hội họa Trịnh Thắng không vận hành theo lối mô tả, mà kiến tạo một trường cảm thức mang tính tự nhiên trong kiến tánh - thưởng lãm trở