Sao showbiz Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID

Sự ủng hộ của dàn sao Việt trong thời điểm dịch COVID-19 quay lại là niềm khích lệ tinh thần lớn lao cho cộng đồng. Với tinh thần lạc quan và sự chuẩn bị vững vàng, chắc chắn Việt Nam sẽ vượt qua đại dịch COVID-19 thành công!

Để chống dịch thành công lần nữa rất cần tất cả mọi người dân đồng lòng hành động. Đôi khi đơn giản chỉ là lời động viên chia sẻ, nhắc nhở nhau giữ gìn vệ sinh, nghiêm túc thực hiện phòng dịch để bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người xung quanh. Không nằm ngoài câu chuyện đó, dàn sao Việt đang đang cùng nhau gửi lời chia sẻ, thể hiện niềm tự hào Việt Nam và khích lệ cộng đồng cùng nhau chống dịch.

Sao showbiz Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID - 1 Sao showbiz Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID - 2 Châu Bùi luôn truyền cảm hứng tới mọi người vì nhiều hành động nghiêm túc, lạc quan đẩy lùi đại dịch Sao showbiz Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID - 3 Lou Hoàng cổ động nước nhà cực mạnh. Với lời cổ động thế này thì hẳn là mọi người sẽ được tiếp thêm rất nhiều dũng khí

Hàng loạt cái tên khác như Mlee, Quốc Anh, Trang Hý, Trịnh Thảo, Phạm Đình Thái Ngân cũng đem đến những thông điệp tích cực nhằm khích lệ cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch.

Sao showbiz Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID - 4 Cô nàng Trịnh Thảo nhẹ nhàng nhưng cương quyết gửi lời cổ động. Sao showbiz Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID - 5 Với Phạm Đình Thái Ngân, quan trọng nhất là cần phải bình tĩnh

Sự trở lại của COVID-19 đang làm đảo lộn trật tự cuộc sống của người dân cả nước, những thông tin về dịch bệnh được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Cả nước đã bước vào một cuộc chiến mới. Các bác sĩ tuyến đầu lại nhập cuộc, Chính phủ lại tiếp tục chỉ đạo sát sao để có thể đưa ra những đường hướng phù hợp cho công tác phòng dịch. Chúng ta hiểu rằng, để có được thành công đó là sự đóng góp của mỗi người dân. Đôi khi đơn giản chỉ là lời động viên chia sẻ, nhắc nhở nhau giữ gìn vệ sinh, nghiêm túc thực hiện phòng dịch để bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người xung quanh.

Hãy vững tin và mạnh mẽ vì chặng đường trước mắt còn rất dài. Hơn 90 triệu con tim sẽ luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau chia sẻ những giá trị tinh thần, sẻ chia để đẩy lùi COVID-19. Việt Nam đã sẵn sàng, còn bạn, hãy mạnh mẽ lên nào để cùng chiến thắng COVID-19!

Theo Kenh14

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp vơi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình trang trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2024), 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2024).