Sắp diễn ra hội thảo: “Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam: sức mạnh giúp doanh nghiệp đối đầu Covid”

(Arttimes) - Vào 14h chiều nay (thứ ba) ngày 3/11/2020 báo Thời báo văn học nghệ thuật sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam: sức mạnh giúp doanh nghiệp đối đầu Covid”.

Sự kiện diễn ra tại tầng 3 nhà A, Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam, số 32 Hào Nam, ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Sắp diễn ra hội thảo: “Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam: sức mạnh giúp doanh nghiệp đối đầu Covid” - 1 Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa do báo Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức

 Với sự tham dự của đại diện lãnh đạo: Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam, các chuyên gia kinh tế đầu ngành, lãnh đạo doanh nghiệp, đại diện cơ quan thông tấn, báo chí cùng góp mặt tại sự kiện này.

Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa do báo Thời báo văn học nghệ thuật tổ chức nhằm cùng với các chuyên gia kinh tế,  doanh nghiệp, các văn nghệ sĩ … đi tìm điểm tựa, điểm sáng và các giải pháp linh hoạt để ứng phó kịp thời với những biến động của dịch bệnh, gỡ nút thắt giúp doanh nghiệp trong thời gian tới.

PV None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Trong bất cứ lĩnh vực nào, việc nối tiếp các thế hệ là điều hết sức cần thiết để duy trì sự phát triển liên tục. Nền văn nghệ của chúng ta kể từ khi có sự xuất hiện của Đảng Cộng sản (năm 1930), nhất là từ khi Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời (1945) đã phát triển không ngừng và nhìn trên đại thể đã có sự kế tiếp của các thế hệ. Tuy nhiên, hiện nay, ở một s