Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo

Trong chương trình "Ngày may mắn", siêu mẫu Võ Hoàng yến đã có cuộc trò chuyện đầy cảm động và phụ giúp chú Năm - một mảnh đời bất hạnh ở quận 7.

Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo - 1

Võ Hoàng Yến đồng hành cùng chương trình "Ngày may mắn" - series truyền hình cộng đồng nhằm tìm kiếm, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh - trong tập phát sóng sáng 21/8.

Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo - 2

Cô lái xe máy đến thăm ngôi nhà lá ở quận 7, nơi ở của ông Ngô Văn Đồng cùng vợ và con trai nhỏ 14 tuổi. Ở tuổi ngoài 60, mỗi ngày, ông vẫn lội ao hái bông súng, rau đắng kiếm tiền nuôi vợ.

Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo - 3

Siêu mẫu vừa giúp ông rửa, bó rau, vừa nghe ông kể về hoàn cảnh gia đình.

Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo - 4

Cô nhận phần đi bán rau.

Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo - 5

Hoàng Yến nói: "Tôi nhận ra mình còn quá may mắn so với nhiều người. Tôi tự hứa không bao giờ bỏ cuộc dù có những thất bại, vấp ngã trong tương lai".

Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo - 6

Nhờ hoạt ngôn, cô nhanh chóng bán hết rau với giá năm nghìn đồng mỗi bó.

Siêu mẫu Võ Hoàng yến phụ bán rau giúp đỡ gia đình nghèo - 7

Võ Hoàng Yến khóc khi nghe người vợ kể chuyện u não, dẫn đến xuất huyết não, bị liệt nửa người và mù lòa. Bà được chồng chăm sóc từng miếng ăn đến giấc ngủ cho đến khi tự đi lại được. Cô cho biết xúc động vì đôi vợ chồng già vẫn giúp đỡ, động viên nhau dù cuộc sống khốn khó.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ