Tăng cường lực lượng quản lý, bảo vệ biên giới phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 11-1, Đại tá Trịnh Kim Khâm, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng chủ trì buổi gặp mặt giao nhiệm vụ và đưa 15 cán bộ, chiến sĩ tăng cường cho tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh An Giang.

Tại buổi gặp mặt Đại tá Trịnh Kim Khâm, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã động viên, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí được tăng cường làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh An Giang; đồng thời tin tưởng các cán bộ, chiến sĩ được tăng cường sẽ phát huy tốt truyền thống anh hùng của lực lượng BĐBP, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý và bảo vệ biên giới tuyến Việt Nam - Campuchia; tích cực tuyên truyền cho nhân dân nơi đóng quân hiểu mức độ nguy hiểm của dịch Covid-19 để phòng, chống hiệu quả, để nhân dân yên tâm vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tăng cường lực lượng quản lý, bảo vệ biên giới phòng, chống dịch Covid-19 - 1

Lãnh đạo BĐBP tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí tham gia tăng cường tại tỉnh An Giang.

Thượng úy Trần Lộc Dư, Đội trưởng Vũ trang Đồn Biên phòng Trung Bình, BĐBP tỉnh Sóc Trăng là một trong những cán bộ đã hai lần tự nguyện đăng ký tham gia tăng cường tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia tại tỉnh An Giang làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

“Được sự tin tưởng của thủ trưởng cấp trên và với tinh thần của tuổi trẻ đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của BĐBP Sóc Trăng, chúng tôi sẽ khắc phục khó khăn, quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tôn vinh hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân”, Thượng úy Dư bộc bạch.

Theo Nhân dân điện tử

Nguồn nhandan.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một lần thăm nhà văn, nhà viết kịch Hoàng Công Khanh

Một lần thăm nhà văn, nhà viết kịch Hoàng Công Khanh

Khi đã ở tuổi 85, phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, nhà văn Hoàng Công Khanh (1922 - 2010) vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, yêu đời, kiên trì theo đuổi con đường văn chương và không ngừng sáng tạo nghệ thuật. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu bài viết của nhà văn, họa sĩ Trần Nhương viết sau buổi chiều mưa lạnh cách đây gần 20 năm, khi ông đến thăm nhà văn

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

Trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền đang có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt, môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và xu hướng tiếp nhận nội dung của khán giả ngày càng mới, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) đã thực hiện kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhằm tăng cường năng lực điều hành, bảo đảm sự thống nhất trong tổ chức triển khai các nhiệm v

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Chưa bao giờ trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Nhật tỏ ra mạnh mẽ như lúc này. “Samurai Xanh” mạnh đến mức độ nào? Họ có thể làm nên chuyện tại World Cup 2026? HLV Hajime Moriyasu bình thản tuyên bố: “Vô địch World Cup không bao giờ là việc dễ dàng. Nhưng chúng tôi tự tin có thể thắng bất cứ đối thủ nào”!

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Thơ, với những đặc điểm hình thức phổ biến của nó - như “vần” và “nhịp điệu” - mang sức mạnh khiến cho “nhạc tính” được vang lên trong văn bản ngôn ngữ và góp phần đáng kể vào việc hình thành cảm xúc nghệ thuật của người tiếp nhận. Vậy còn văn xuôi thì sao? Có thể “nghe” nhạc bằng văn xuôi và trong văn xuôi được không?