Thành Long gặp tai nạn hậu trường nghiêm trọng, mất tích dưới nước

Số phận của ngôi sao hành động là luôn phải đối mặt với những tai nạn hậu trường khó lường, Thành Long cũng không phải ngoại lệ.

Trong buổi phỏng vấn truyền hình ngày 13/09, Thành Long tiết lộ anh vừa gặp một tai nạn hậu trường hi hữu khi đang thực hiện cảnh quay cho phim Vanguard (2020). Sau khi nghe xong cậu chuyện của anh có thể thấy Thành Long chính là kiểu diễn viên nghiêm túc tới mức đặt cả tính mạng của mình vào mỗi pha hành động.

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nghiêm trọng, mất tích dưới nước - 1

Poster phim Vanguard

Trong cảnh quay Thành Long lái ca nô cùng bạn diễn trên sông, chiếc thuyền máy nhỏ bất ngờ bị cuốn vào một con sóng cao. Thuyền bị lật và khiến cho cả Thành Long lẫn bạn diễn rơi xuống nước. Chỉ vài tích tắc sau khi thuyền lật, bạn diễn của Thành Long nhanh chóng trồi lên mặt nước, nhưng nam diễn viên mãi vẫn chẳng thấy đâu.

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nghiêm trọng, mất tích dưới nước - 2

Thành Long trả lời phỏng vấn, kể về tai nạn hậu trường mình trải qua trên trường quay "Vanguard"

Sau một hồi chờ đợi, vài khán giả - người đang đứng xem ở hậu trường - bắt đầu khóc lóc, lo lắng. Theo các trang báo đưa tin thì thậm chí đạo diễn Đường Quý Lễ cũng rơi vài giọt nước mắt lo lắng. Khi Thành Long bất ngờ xuất hiện từ dưới lòng nước, mọi người mới thở phào nhẹ nhõm. Đạo diễn nói với Thành Long: "Anh biến mất rất lâu đó, phải đến 45 giây. Mọi người ai cũng rất lo lắng".

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nghiêm trọng, mất tích dưới nước - 3Thành Long gặp tai nạn hậu trường nghiêm trọng, mất tích dưới nước - 4

Thành Long chở bạn diễn trên cano thì bị lật

Cuối cùng, ngôi sao hành động chia sẻ rằng anh bị va đập bởi chiếc ca nô. Cú đập nhấn anh xuống đáy con thuyền, khiến anh bị mắc kẹt giữa tảng đá và mạn chìm dưới nước của thuyền. Thành Long đã phải dồn sức đẩy con thuyền ra khỏi chỗ kẹt và thoát khỏi khoảnh khắc "sinh tử". Nhưng ngay khi được báo chí phỏng vấn không lâu sau tai nạn, nam diễn viên đã lấy lại tinh thần, thậm chí còn thoải mái tường thuật lại rằng: "Tôi xém chút nữa là chết đuối".

Sau khi được giải cứu, Thành Long nhanh chóng làm ấm cơ thể và chia sẻ lại trải nghiệm với mọi người. Nam diễn viên cho biết mình vẫn an toàn và thậm chí còn động viên tinh thần đoàn phim. Đặc biệt, một hành động của Thành Long khiến các thành viên đoàn phim và cả khán giả đứng xem trên hiện trường khá cảm động. Nam diễn viên đã không thấy bạn diễn của mình đâu mà không biết rằng cô đã được đưa vào bờ và đang ở trạm cứu hộ lưu động. Thành Long luôn miệng kêu gọi mọi người hãy giải cứu Miya (bạn diễn cùng gặp tai nạn với Thành Long) thay vì tập trung lo công tác sơ cứu cho mình.

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nghiêm trọng, mất tích dưới nước - 5

Nam diễn viên nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi được giải cứu

Một bạn diễn khác của Thành Long trên trường quay Vanguard đã nhận định rằng, nam diễn viên là người rất nồng ấm. Anh luôn chăm lo cho các hậu bối bằng cách mua nước đá và kem cho mọi người trên phim trường. Ai cũng có phần kể cả những người không có lịch làm việc ngày hôm đó. Với sự nồng ấm và tốt bụng như vậy, mà chắc vận may đã luôn mỉm cười cứu Thành Long mỗi khi anh gặp sự cố hậu trường.

Vanguard dự kiến ra mắt khán giả xứ Trung ngày 30/09/2020.

Theo Kênh 14

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...