Thượng úy công an hy sinh khi ngăn vụ ẩu đả

Trong khi ngăn chặn một vụ ẩu đả, thượng úy công an bị đánh vào mạn sườn và tử vong sau đó.

Sáng 11/11, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Thành Thăng, Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, cho biết trên địa bàn xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, vừa xảy ra một vụ án khiến thượng úy N.T.M. (30 tuổi) tử vong.

Theo vị lãnh đạo huyện, vụ việc xảy ra trưa 10/11. Người dân trình báo với Công an xã Đạo Lý về trường hợp đánh nhau giữa ông Nguyễn Văn Hưng (47 tuổi) với nhóm của Nguyễn Văn Côn (41 tuổi), Trần Quang Đoài (48 tuổi) và Phan Văn Thế (42 tuổi) tại một xưởng may ở thôn Đồng Phú.

Thượng úy công an hy sinh khi ngăn vụ ẩu đả - 1

Thượng úy M. tại cơ sở y tế. Ảnh: 

Đ.X.

Thượng úy M. được cử đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi thượng úy cảnh sát mời nhóm người trên về trụ sở công an làm việc, anh M. bị Nguyễn Văn Côn đấm vào bụng và nách.

"Sau khi bị đấm, thượng úy M. trở về cơ quan. Khoảng một giờ sau, anh M. có dấu hiệu buồn nôn, đau bụng. Khi đến cơ sở y tế thì thượng úy M. tử vong lúc 15h cùng ngày", ông Thăng nói với Zing.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thượng úy là vỡ lá lách trái, mất máu.

Chủ tịch huyện Lý Nhân cho biết sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể thượng úy công an xã Đạo Lý đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Các nghi phạm trong vụ xô xát đang bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ để điều tra.

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Tựa thinh không”: Từ nỗi đau riêng đến tiếng nói lay động cộng đồng

“Tựa thinh không”: Từ nỗi đau riêng đến tiếng nói lay động cộng đồng

Cuốn sách “Tựa thinh không” của tác giả Ada d'Adamo đã chạm đến trái tim độc giả bằng sự chân thực đến nghẹn ngào và tình mẫu tử thiêng liêng hiếm có trong nghịch cảnh, đồng thời gợi nên những cuộc đối thoại sâu sắc về tình yêu, sự mất mát và ý nghĩa của cuộc sống qua lăng kính của một người mẹ.

Nghe Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Hoàng Kiền kể chuyện chủ quyền biển đảo Việt Nam

Nghe Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Hoàng Kiền kể chuyện chủ quyền biển đảo Việt Nam

Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Kiền là người có nhiều công lao trong xây dựng các công trình chiến đấu trên quần đảo Trường Sa, là người đầu tiên cùng đồng đội đưa hàng nghìn tấn đất phủ xanh đảo đá khô cằn… góp phần giữ vững thế trận nơi đầu sóng của Tổ quốc trong giai đoạn từ những năm 1980 - thời điểm đất nước còn nhiều khó khăn, thiếu thố