Thủy Tiên quyên góp được 150 tỷ, tuyên bố không họp hành, không cãi vã

(Arttimes) - Thủy Tiên quyên góp được 150 tỷ cho đồng bào miền Trung. Nữ ca sĩ cho biết sẽ xây lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng cho dân tránh lũ.

Kêu gọi từ ngày 13/10, đến tối ngày 24/10, Thủy Tiên quyên góp được 150 tỷ. Nữ ca sĩ chia sẻ: “150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà 1 huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất”.

Thủy Tiên quyên góp được 150 tỷ, tuyên bố không họp hành, không cãi vã - 1 Sau gần 10 ngày quyên góp, số tiền đã lên đến 150 tỷ

Thủy Tiên dự chi số tiền từ thiện vào việc xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch sành sanh, làm cầu đường.

Nữ ca sĩ khẳng định một mình cô sẽ quyết định chi số tiền từ thiện ra sao và trao tận tay. “Không họp hành, không cãi vã và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm”, Thủy Tiên cho biết.

Ngoài ra, bà xã của Công Vinh cập nhật danh sách 12 xã ngập nặng cần hỗ trợ ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị đồng thời thông báo bà con bị thiệt hại do ngập đăng ký với trưởng thôn để cung cấp danh sách cho xã và huyện. Danh sách sẽ được công khai để minh bạch.

Thủy Tiên quyên góp được 150 tỷ, tuyên bố không họp hành, không cãi vã - 2 Chú thích ảnh Thủy Tiên quyên góp được 150 tỷ, tuyên bố không họp hành, không cãi vã - 3 Status mới nhất của Thủy Tiên về tổng tiền quyên góp cho miền Trung

Trước đó, Thủy Tiên chia sẻ clip hành trình từ thiện ở miền Trung đầy khó khăn để khán giả thông cảm việc không thể ghi lại chi tiết các khoản chi.

“Mong mọi người xem đến cuối clip, mưa to như vậy điện thoại cầm quay mà nó bị nước vô hư luôn, mưa to ngón tay lạnh ngắt bấm phím cảm ứng nó không ăn luôn. Giấy nào mà chịu nổi để ghi trong lúc trời mưa như vậy?

Mỗi ngày đoàn gom được trên dưới 1.000 thùng mì và các loại thực phẩm tính ra là 6-7 ngày là 6-7 nghìn người chưa kể có khi 1 ngày nhiều hơn 1.000 người hết sạch mì để cho thì chỉ cho bánh, nước và tiền. Mỗi ngày mà ghi rồi cộng cả nghìn con số thì chắc chết luôn mọi người thông cảm”, cô cho hay.

H.M None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ