Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng"

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), mừng Xuân Quý Mão 2023, Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Quý Mão năm 2023 với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng". Trưng bày diễn ra đến hết ngày 25/2.

Không gian trưng bày giới thiệu hơn 300 tư liệu dạng sách được sắp xếp theo nội dung “Những chặng đường vẻ vang của Đảng” và “Xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, trong sạch, vững mạnh”.

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng" - 1

Không gian trưng bày. (Ảnh: TVQGVN)

Trưng bày "Mùa xuân dâng Đảng" tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về quá trình thành lập Đảng, về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta.

Đồng thời, khẳng định uy tín, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng, cùng những thắng lợi vĩ đại, những thành tựu to lớn của đất nước trong suốt chặng đường cách mạng 93 năm cũng như công tác đào tạo đội ngũ, chỉnh đốn, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng" - 2

Trưng bày diễn ra đến hết ngày 25/2. (Ảnh: TVQGVN)

Bên cạnh đó, hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san số xuân của các Bộ, Ban, ngành Trung ương; các ấn phẩm báo chí của các tỉnh, thành phố trong cả nước cũng được giới thiệu tại đây.

Nguyễn Hoàng Thương

Tin liên quan

Tin mới nhất