Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác”

Những bức ảnh mê hoặc được chụp dưới nước khiến người xem có cảm giác như đang lạc vào một thế giới khác.

Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác”  

Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác” - 1 Nữ nhiếp ảnh gia Lexi Laine đến từ Brighton (Anh) chuyên chụp ảnh dưới nước và tạo nên những bối cảnh mê hoặc

Niềm đam mê chụp ảnh dưới nước đã khiến Lexi Laine đi qua nhiều vùng biển khác nhau trên thế giới để có những bối cảnh mới mẻ. Nữ nhiếp ảnh gia 38 tuổi cho biết cái khó trong công việc của cô là phải học cách đối diện với những loài sinh vật sống dưới nước, đã có lần Lexi gặp cả... cá sấu khi đang chụp hình.

Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác” - 2

Những bức ảnh mê hoặc được chụp dưới nước khiến người xem có cảm giác như đang lạc vào một thế giới khác

“Mục tiêu của tôi khi thực hiện những bức ảnh dưới nước là đưa người xem tới với những xúc cảm mà tôi có được khi chụp hình. Đối với tôi, thế giới dưới nước là một thế giới hoàn toàn khác. Tôi rất yêu thích thế giới diệu kỳ ấy. Trước đây, tôi đã luôn thích lặn biển, tôi cũng yêu nhiếp ảnh, dần dần, tôi nghĩ cách để kết hợp hai niềm yêu thích ấy lại với nhau”, Lexi cho hay.

Những người mẫu tham gia chụp hình với cô Lexi cũng phải học cách nhịn thở dưới nước để cùng hợp tác thực hiện những khoảnh khắc ấn tượng. Cô Lexi đã bắt đầu theo đuổi nhiếp ảnh dưới nước từ năm 2014. Bên cạnh những tác phẩm nhiếp ảnh giàu tính nghệ thuật, Lexi cũng luôn nhấn mạnh về vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa trong môi trường biển và đại dương.

Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác”:

Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác” - 3 Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác” - 4 Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác” - 5 Vẻ đẹp của những bức ảnh đưa người xem bước vào “thế giới khác” - 6

Theo Dantri.com.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất