Đình chỉ 4 tháng hoạt động biểu diễn với 8 người mẫu, vũ công, DJ ăn mặc phản cảm

Liên quan đến vụ việc mặc trang phục phản cảm trong hoạt động biểu diễn tại một quán bar trên đường Phó Đức Chính (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội), chiều 28-7, Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt chủ cơ sở kinh doanh quán bar 40 triệu đồng và đình chỉ hoạt động biểu diễn của 8 người mẫu, vũ công, trong đó có nữ DJ Ngân 98, trong vòng 4 tháng.

Tối 23-7, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh và clip ghi lại hình ảnh "hot girl" DJ Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) biểu diễn tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội, với trang phục hở hang, phản cảm. Cùng với DJ Ngân, còn có 7 vũ công, người mẫu khác cũng tham gia biểu diễn tại quán bar với trang phục thiếu vải.

Đình chỉ 4 tháng hoạt động biểu diễn với 8 người mẫu, vũ công, DJ ăn mặc phản cảm - 1 Hình ảnh mặc phản cảm biểu diễn ở quán bar của Ngân 98.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin quận Ba Đình cùng các cơ quan liên quan của quận tiến hành làm việc với quán bar, xác minh thông tin.

Qua kiểm tra, cơ quan quản lý xác định, cơ sở và diễn viên tham gia chương trình vi phạm 2 lỗi: Không thông báo nội dung biểu diễn nghệ thuật đến cơ quan quản lý nhà nước và sử dụng trang phục không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Mức phạt dành cho chủ cơ sở kinh doanh và các cá nhân tham gia biểu diễn chương trình tối 23-7 nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân trước hành vi đi ngược lại văn hoá. Trước đó, nhiều nghệ sĩ từng nhận án phạt cũng về lỗi ăn mặc phản cảm.

Theo hanoimoi

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Trong tiến trình đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, việc xây dựng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa mới được xác định là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, quyết định trực tiếp đến chất lượng tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Đại hội XI diễn ra trong bối cảnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thay đổi về căn bản hệ thống tổ chức. Bởi vậy, Đại hội lần này sẽ ghi những dấu mốc đặc biệt. Trong đó, đề án nhân sự tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam khóa mới đã được lựa chọn để trình Đại hội với những đổi mới đậm nét nhằm đáp ứng yêu cầu của mô hình tổ chức, th

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Những ngày tháng 5, không khí tại Dải trung tâm thành phố Hải Phòng trở nên sôi động, rực rỡ hơn bao giờ hết với hàng loạt hoạt động nghệ thuật đặc sắc nằm trong mùa Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu của thành phố Cảng. Đây không chỉ là dịp để người dân và du khách hòa mình vào không gian nghệ thuật cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh một H

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Ngày 04/05, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật và GS.TS, doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Công ty CP Shinec - Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền đã tặng sách văn học nghệ thuật cho UBND xã và một số trường THPT trên địa bàn, đồng thời lan toả cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh đến các em học sinh, khuyến khích các em hưởng ứng cuộc thi.