Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jack hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19

Những nghệ sĩ trẻ: Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jack… nối dài danh sách người nổi tiếng chung tay hỗ trợ tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng chống đại dịch Covid-19.

Mới đây, Ngô Kiến Huy chia sẻ trên Fanpage hình ảnh anh và nữ đồng nghiệp Ninh Dương Lan Ngọc kèm thông báo hỗ trợ miền Trung chống Covid-19.

"Cụ thể, 100 thùng khẩu trang tương đương 250.000 cái (1 thùng 2.500 cái) đang được chất lên xe gửi ra tận nơi cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Đà Nẵng và Quảng Nam. Sau khi làm việc trực tiếp với các đơn vị đang cần, 30 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Quảng Nam (trong đó 20 thùng sẽ gửi đến bệnh viện đa khoa Quảng Nam) và 70 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Đà Nẵng (trong đó 20 thùng sẽ được gửi bệnh viện C, 20 thùng bệnh viện dã chiến). Hy vọng sẽ ủng hộ tinh thần giúp Đà Nẵng và Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này!" – thông báo có đoạn viết.

Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jack hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - 1 Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hỗ trợ Đà Nẵng 250.000 khẩu trang

Nam ca sĩ Jack cũng lặng lẽ gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Đà Nẵng 200.000 chiếc khẩu trang hỗ trợ chống dịch. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mới đây cũng quyên góp gần 13.000 khẩu trang y tế cho Đà Nẵng.

Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jack hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - 2 Jack lặng lẽ hỗ trợ miền Trung chống dịch

"Võ Hoàng Yến hiểu được sự khó khăn và hy sinh cao cả của những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Từng trực tiếp nhận được những chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội trong 17 ngày thật sự Yến đã rất cảm động. Đà Nẵng thân yêu đang cần lắm sự giúp đỡ của chúng ta. Của ít lòng nhiều! Mong những chiếc khẩu trang bé nhỏ sẽ đóng góp chút sức mọn cùng nhau Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch này!" – Võ Hoàng Yến cảm xúc.

Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jack hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - 3 Võ Hoàng Yến bên những thùng khẩu trang gửi Đà Nẵng Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jack hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - 4

Đông đảo người hâm mộ tán thưởng hành động thiện nguyện của nghệ sĩ. Trước đó, hàng loạt các nghệ sĩ khác cũng đã hỗ trợ cho Đà Nẵng. Một số người không chỉ tự mình hỗ trợ mà còn kêu gọi mọi người chung tay, không quản công sức, tiền bạc chuyển vật tư cho những nơi đang cần ở miền Trung.

Nguồn Người Lao Động

None

Tin liên quan

Tin mới nhất