Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh

(VHNT) Nguyễn Tiến Đạt hiện đang sinh sống và làm việc tại Lạng Sơn. Chàng trai 9X này được nhiều người biết đến là nhiếp ảnh gia trẻ tài năng.

Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 1

Nguyễn Tiến Đạt từng theo học ĐH Khoa Học Thái Nguyên nhưng lại bẻ lái sang nghề nhiếp ảnh. Đạt chia sẻ: “ Tôi đến với nhiếp ảnh khá là khó khăn tôi thích nhiếp ảnh từ lúc bắt đầu đi học đại học, nhưng đến mãi năm 2 đại học tôi mới có cơ hội được tiếp cận nó, tôi bắt đầu đi xin làm phụ chụp cho 1 studio ảnh cưới tại Thái Nguyên. Sau 6 tháng được tiếp cận với máy ảnh thì tôi lại càng thích nó hơn, sau đó tôi đã xin gia đình mua 1 chiếc máy ảnh và đi học nghề nghiêm túc hơn ”.

Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 2 Khát vọng tuổi trẻ nuôi lớn đam mê

Dù là một nhiếp ảnh gia trẻ nhưng Đạt vẫn chiếm trọn được tình cảm cũng như sự mến mộ của khách hàng bằng tài năng và sự tâm huyết của mình.

Chàng trai 9X này còn có khả năng tương tác, hướng dẫn khách hàng tạo dáng một cách chuyên nghiệp, ấn tượng. Sự thân thiện và nhiệt tình ấy trở thành đặc sản khiến ngày càng nhiều người tìm đến Nguyễn Tiến Đạt.

“ Với tôi nhiếp ảnh là cảm xúc và kỷ niệm tôi muốn khi khách hàng xem lại những bức hình đó họ đều nhớ lại những kỷ niệm đã trải qua ”

Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 3

Hiện tại Đạt đang quản lý 1 Studio áo cưới tại Lạng Sơn, vì muốn được mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nên Đạt rất chăm chỉ đầu tư cho nghề. Phần lớn số tiền kiếm được Đạt đã dùng để nâng cấp thiết bị và phụ kiện chụp ảnh.

Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 4

Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề. Vì vậy, nếu bạn có năng khiếu và sự đam mê về một lĩnh vực nào đó, hãy theo đuổi nó đi.

Khi bắt tay vào làm thì bạn sẽ nhận ra bản thân mình là ai, nội lực mình dồi dào như thế nào. Đừng phí hoài thời gian và tuổi trẻ vào những việc làm mà bản thân mình không thấy thoải mái, hạnh phúc”, chàng nhiếp ảnh gia trẻ nhắn nhủ.

Dưới đây là một số bức ảnh mà chàng trai trẻ Tiến Đạt thực hiện, xin giới thiệu cùng các bạn:

Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 5 Phong cách ảnh của Đạt thường hướng tới thiên nhiên  Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 6 Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 7 Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 8 Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 9 Ảnh đẹp tựa như đang xem Phim Hàn Quốc Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 10 Nhiếp ảnh gia 9X từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi nghề nhiếp ảnh - 11 Lương Bảo Vân  None

Tin liên quan

Tin mới nhất