Tìm thấy cháu bé 2 tuổi, bắt giữ 2 nghi phạm bắt cóc

(VHNT) - Bé Gia Bảo 2 tuổi mất tích trong công viên ở Bắc Ninh đã được tìm thấy ở Tuyên Quang

Công an tỉnh Bắc Ninh sau khi khẩn trương điều tra đã nhanh chóng tìm thấy cháu bé bị mất tích ở địa phận tỉnh Tuyên Quang.

Hiện cháu bé đã được đưa về nhà tại Bắc Ninh với tình hỉnh sức khỏe ổn định. 

Tìm thấy cháu bé 2 tuổi, bắt giữ 2 nghi phạm bắt cóc - 1 Cháu Gia Bảo đã về nhà

Sau khi bắt cháu bé từ 17h35 chiều tối 21.8, đối tượng đã đưa cháu bé về khu nhà trọ ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và đến 3h sáng 22.8 chuyển về nhà trên Tuyên Quang.

"Chúng tôi đã truy tìm về phòng trọ của người phụ nữ nghi vấn trên ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh và thu được chứng minh thư của người này cùng bộ quần áo của cháu bé (thay để ngụy trang). Ngay sau đó, một mũi nghiệp vụ trên Tuyên Quang đã vào nhà người phụ nữ này và tìm được cháu bé", lãnh đạo công an Bắc Ninh cho biết.

Bên cạnh đó, các đơn vị chức năng đã bắt Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng (33 tuổi) để điều tra về hành vi bắt cóc trẻ em.

Tìm thấy cháu bé 2 tuổi, bắt giữ 2 nghi phạm bắt cóc - 2 Khu vực công viên nơi cháu bé mất tích

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21.8, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh) được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) chơi. Sau đó ít phút, người bố không thấy con đâu liền hốt hoảng đi tìm.

PV

None

Tin liên quan

Tin mới nhất