Tìm thấy cháu bé 2 tuổi, bắt giữ 2 nghi phạm bắt cóc

(VHNT) - Bé Gia Bảo 2 tuổi mất tích trong công viên ở Bắc Ninh đã được tìm thấy ở Tuyên Quang

Công an tỉnh Bắc Ninh sau khi khẩn trương điều tra đã nhanh chóng tìm thấy cháu bé bị mất tích ở địa phận tỉnh Tuyên Quang.

Hiện cháu bé đã được đưa về nhà tại Bắc Ninh với tình hỉnh sức khỏe ổn định. 

Tìm thấy cháu bé 2 tuổi, bắt giữ 2 nghi phạm bắt cóc - 1 Cháu Gia Bảo đã về nhà

Sau khi bắt cháu bé từ 17h35 chiều tối 21.8, đối tượng đã đưa cháu bé về khu nhà trọ ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và đến 3h sáng 22.8 chuyển về nhà trên Tuyên Quang.

"Chúng tôi đã truy tìm về phòng trọ của người phụ nữ nghi vấn trên ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh và thu được chứng minh thư của người này cùng bộ quần áo của cháu bé (thay để ngụy trang). Ngay sau đó, một mũi nghiệp vụ trên Tuyên Quang đã vào nhà người phụ nữ này và tìm được cháu bé", lãnh đạo công an Bắc Ninh cho biết.

Bên cạnh đó, các đơn vị chức năng đã bắt Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng (33 tuổi) để điều tra về hành vi bắt cóc trẻ em.

Tìm thấy cháu bé 2 tuổi, bắt giữ 2 nghi phạm bắt cóc - 2 Khu vực công viên nơi cháu bé mất tích

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21.8, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh) được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) chơi. Sau đó ít phút, người bố không thấy con đâu liền hốt hoảng đi tìm.

PV

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Long sau hợp nhất đang đứng trước một không gian sáng tạo rộng mở hơn, nơi những giá trị riêng của Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh có thể được kết nối, cộng hưởng và cùng tạo nên một dòng chảy văn hóa lớn hơn.

Bạch Trà và

Bạch Trà và "dòng sông" âm điệu Quảng Trị

Có những điệu hò, những câu hát như rút từ ruột gan của miền đất gió Lào cát trắng Quảng Trị, theo chân các thế hệ nghệ sĩ đi cùng năm tháng. Từ tiếng hát của nghệ sĩ Châu Loan, của mẹ tôi - ca sĩ Tân Nhân  ở độ tuổi 30 tràn đầy sức sống trên đất Bắc năm xưa, cho đến một Bạch Trà ngọt ngào, sâu lắng của hôm nay, dòng chảy âm điệu quê hương ấy vẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ..

81 năm xây dựng và phát triển ngành Văn hóa: Tiếp biến để phát triển công nghiệp văn hóa

81 năm xây dựng và phát triển ngành Văn hóa: Tiếp biến để phát triển công nghiệp văn hóa

Sau 81 năm xây dựng và phát triển (1945-2026), ngành Văn hóa không chỉ tạo dựng một kho tàng di sản, nghệ thuật và tri thức phong phú, mà còn hình thành nguồn vốn văn hóa quan trọng để phát triển kinh tế sáng tạo. Trong giai đoạn mới, yêu cầu đặt ra là chuyển hóa nguồn vốn ấy thành sản phẩm, dịch vụ và tài sản trí tuệ có sức cạnh tranh, đưa công nghiệp văn hóa trở thành một động lực t

Thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung 7 luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch: Cần đánh giá tác động đầy đủ các chính sách mới

Thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung 7 luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch: Cần đánh giá tác động đầy đủ các chính sách mới

Chiều 25/8, Thường trực Ủy ban Văn hóa và Xã hội đã tổ chức phiên họp mở rộng thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao, Luật Du lịch, Luật Thư viện, Luật Điện ảnh, Luật Di sản văn hóa, Luật Quảng cáo, Luật Báo chí. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Đắc Vinh chủ trì phiên họp, Báo Đại biểu Nhân dân đưa tin.