TP. Hồ Chí Minh kích cầu du lịch nội đô dịp nghỉ lễ 2/9

Các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục giới thiệu những chương trình kích cầu du lịch, hy vọng dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sẽ là cơ hội tốt để cải thiện doanh thu những tháng cuối năm.

Chiều 29/8, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh cho biết: Nhằm thực hiện chủ trương vừa phòng, chống dịch bệnh vừa khôi phục phát triển kinh tế, sản xuất kinh doanh, đồng thời tạo ra các điểm đến thú vị cho du khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tiếp tục giới thiệu đến du khách các sản phẩm đa dạng và dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi.

Những sản phẩm và dịch vụ chủ yếu dành cho gia đình, nhóm bạn với gói du lịch ngắn ngày trong nội ô thành phố và một số tỉnh, thành lân cận. Đồng thời, toàn bộ sản phẩm và dịch vụ đều được doanh nghiệp đảm bảo vệ sinh phòng dịch cho du khách. Đặc biệt, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh đã cập nhật chương trình mới của doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, ăn uống, vận chuyển… nhằm phục vụ cho du khách khi truy cập website của chương trình tại www.kichcaudulichtphcm.vn.

Có thể kể đến những chương trình du lịch tại TP. Hồ Chí Minh như tham quan thành phố bằng xe ô tô 2 tầng thoáng nóc Hop on – Hop off của Công ty TNHH Ảnh Việt Hop on – Hop off Việt Nam với giá chỉ 99.000 đồng/khách/24 giờ dành cho trẻ em từ 6 - 11 tuổi và 149.000 đồng/khách/24 giờ cho người lớn với nhiều dịch vụ tiện ích trên xe như bộ hồ sơ chuyến đi, tai nghe đa ngôn ngữ... Du khách cũng có thể tham quan tòa nhà Skydeck - Bitexco với giá giảm 50% chỉ trong ngày 2/9, với vé người lớn còn 100.000 đồng; giá vé dành cho người già trên 65 tuổi và trẻ em từ 4 - 12 tuổi còn 65.000 đồng.

TP. Hồ Chí Minh kích cầu du lịch nội đô dịp nghỉ lễ 2/9 - 1 Tour du lịch Biệt động Sài Gòn đang thu hút nhiều du khách tìm hiểu, tham quan tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, những du khách yêu thích du lịch sinh thái có thể lựa chọn phong phú điểm tham quan, gồm: Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác – Cần Giờ, với vé vào cổng khuyến mại (giảm giá 30%) dành cho các ban, ngành, đoàn thể đến tham quan theo đoàn có giấy giới thiệu, số lượng khách từ 10 người trở lên. Bên cạnh đó, chương trình "Ngắm hoàng hôn" (từ 17 giờ– 19 giờ) hoặc "Ngắm Sài Gòn về đêm" (19 giờ – 21 giờ 15 phút) trên du thuyền Indochina Junk với giá vé giảm 50% trong thời gian dịch COVID-19, bao gồm vé đi du thuyền Indochina Junk, bảo hiểm, một phần nước uống (cà phê, nước ngọt, bia…) và đồ ăn nhẹ với giá chỉ 100.000 đồng/khách dành cho người lớn; giá vé trẻ em là 50.000 đồng từ 6 đến 9 tuổi), miễn vé cho trẻ em dưới 6 tuổi (không có ăn uống).

Ở lĩnh vực khách sạn, nhiều đơn vị kinh doanh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng tung ra những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đơn cử, một đêm trải nghiệm tại khách sạn Grand Saigon kèm dịch vụ spa tại khách sạn với giá chỉ 2.590.000 đồng dành cho 2 khách; bữa ăn trưa hoặc ăn tối (2.690.000 đồng); bữa ăn trưa hoặc tối và thư giãn với dịch vụ spa (3.590.000 đồng).

Tương tự, chương trình "Du lịch tại chỗ" khám phá TP. Hồ Chí Minh cùng các dịch vụ đẳng cấp tại khách sạn The Odys Boutique có giá ưu đãi chỉ khoảng 800.000 đồng/đêm cho hạng phòng Superior dành cho 2 người. Bên cạnh đó, chương trình còn kèm theo một số ưu đãi như bữa sáng và trưa trễ cho 2 người “Holiday Brunch”, gọi món thỏa thích trong khung giờ từ 6 giờ 30 đến 15 giờ và thưởng thức thực đơn đặc biệt của chương trình trong vòng 3 tiếng cho 2 người.

Song song với việc giới thiệu những chương trình kích cầu du lịch trong dịp lễ 2/9, nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch cho biết, họ kỳ vọng các chương trình kích cầu sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân thành phố cũng như du khách nội địa. Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh dự báo rằng dịp lễ 2/9 là một trong những thời cơ tốt để cải thiện doanh thu ở những tháng cuối năm 2020 trong bối cảnh thị trường ảm đạm do dịch như hiện nay.

Theo Thời báo Tài chính Việt Nam

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao quyến rũ nhất trên tình trường

3 chòm sao quyến rũ nhất trên tình trường

Những người thuộc 3 chòm sao này sở hữu sức hút đặc biệt, khiến bất kỳ ai cũng phải ngước nhìn và say mê. Họ không chỉ quyến rũ bởi vẻ ngoài, mà còn bởi những tính cách độc đáo ẩn sâu bên trong.

Văn hóa “thần tượng” và những biểu hiện lệch lạc

Văn hóa “thần tượng” và những biểu hiện lệch lạc

Được nhiều người yêu mến, ngẫm kỹ ra, cũng không phải một điều đáng mừng. Vì, “trong phúc có họa, trong họa có phúc”, kẻ thận trọng hẳn đã thuộc nằm lòng lời cảnh báo đầy sáng suốt của cổ nhân. Hơn nữa, cái sự yêu của người đời vốn là thứ cực kỳ đỏng đảnh, xảo trá, vô cùng khó lường. Không cần nói xa xôi, hãy nhìn vào diễn đàn báo chí Việt Nam vài năm trước - báo

Phê duyệt Đề án tổ chức Ngày Văn hóa Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội

Phê duyệt Đề án tổ chức Ngày Văn hóa Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội

Thứ trưởng Thường Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Hải Bình vừa ký Quyết định số 3269/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án tổ chức “Ngày Văn hoá Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội”. Sự kiện sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào 2 ngày cuối tuần gần nhất với ngày 10/10, nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa và quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt Nam ra thế giới.