Nam ca sĩ 29 tuổi bị tàu hỏa đâm tử vong khi mải "livestream"

Ca sĩ nhạc pop Tavy Pustiu - người Romania đã tử vong khi mải livestream trên ô tô trong lúc băng qua đường ray.

Nam ca sĩ 29 tuổi bị tàu hỏa đâm tử vong khi mải "livestream" - 1 Vợ chồng nam ca sĩ Tavy Pustiu

Vợ chồng nam ca sĩ Tavy Pustiu đã không quan sát kỹ khi băng ngang một đường ray tàu hỏa nên đã để xảy ra va chạm, dẫn tới một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Chính đoạn video clip livestream đăng tải trực tuyến trên tài khoản mạng xã hội của Tavy Pustiu đã cho thấy những giây phút cuối cùng trong cuộc đời nam ca sĩ. Cùng có mặt trong xe với Tavy Pustiu lúc ấy là vợ của anh, sau vụ va chạm, cô gái này đã bị thương tích nặng và rơi vào tình trạng nguy kịch.

Trong đoạn video livestream của Tavy Pustiu, có thể thấy anh đang ngồi trong xe, nghe nhạc bật với âm lượng lớn. Người cầm lái lúc này là vợ của anh, vụ tai nạn xảy ra tại một nút giao cắt nằm ở thành phố Ploiesti, Romania.

Nam ca sĩ 29 tuổi bị tàu hỏa đâm tử vong khi mải "livestream" - 2 Hiện trường vụ tai nạn

Có thể thấy người vợ của nam ca sĩ đã không quan sát thấy tàu hỏa đang đi tới, khi Tavy Pustiu nhìn thấy đoàn tàu, ngay lập tức gương mặt anh này trở nên hoảng hốt và anh đã hét lên, nhưng mọi sự đã quá muộn màng.

Không nêu cụ thể danh tính nhưng đại diện phía cảnh sát cho hay: “Hậu quả của vụ va chạm giữa tàu hỏa và xe hơi đã khiến người đàn ông 29 tuổi thiệt mạng tại chỗ, người phụ nữ 24 tuổi điều khiển chiếc xe bị thương nặng. Vụ tai nạn xảy ra bởi người lái xe đã không tuân thủ nghiêm túc những quy định giao thông khi di chuyển ngang qua đường ray tàu hỏa”.

Theo Dân trí

None

Tin liên quan

Tin mới nhất