Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt

Các bạn trẻ “Ghiền Đà Lạt” và Hội Chữ thập đỏ thành phố đã đặt những tủ bánh mì, khẩu trang, quần áo miễn phí trên các tuyến phố ở trung tâm để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Ngày 17/8, Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Lạt đặt tủ bánh mì và khẩu trang miễn phí tại 2 điểm thuộc địa bàn Phường 1 (TP. Đà Lạt) để giúp người nghèo tiết kiệm một phần chi phí trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt - 1 Tủ bánh mì miễn phí ở Đà Lạt

Việc chia sẻ khẩu trang và bánh mì miễn phí được tiến hành từ 6 giờ sáng mỗi ngày và sẽ duy trì trong thời gian 3 tháng. Sau đó, Hội Chữ thập đỏ thành phố sẽ nhân rộng mô hình này ra nhiều điểm khác trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Bên cạnh việc chia sẻ khẩu trang và bánh mì miễn phí, các tình nguyện viên của Hội chữ thập đỏ Đà Lạt còn tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt - 2 Chia sẻ bánh mì và khẩu trang cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua những tủ đồ miễn phí này, Hội Chữ thập đỏ Đà Lạt và các bạn trẻ “Ghiền Đà Lạt” muốn gửi thông điệp “Ai cần thì lấy – Ai dư thì cho”, mong muốn nhiều người qua đường thấy việc làm thiện nguyện này sẽ cùng chung tay ủng hộ bữa ăn miễn phí cho người nghèo.

Theo Tiền Phong

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Giai đoạn 2023-2026, công tác nữ công được Công đoàn các cấp tiếp tục nâng cao chất lượng. Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Việt Nam đặt mục tiêu phát triển đoàn viên, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Nội dung này được chia sẻ tại buổi họp báo thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Hồi đang là sinh viên đại học năm thứ hai, tôi có một anh bạn vong niên rất thân. Anh học tiếng Pháp, ra trường đã dăm ba mùa, nhưng chưa đi làm ở đâu, chỉ ngồi nhà dịch sách, làm thơ, vì nhà anh có cửa hàng mặt phố. Anh em tôi chơi với nhau cùng trong nhóm các anh “giai phố cổ”. Các anh đều đã tốt nghiệp đại học, mỗi người một nghề, ai cũng giỏi giang, thông minh, và yêu quý tôi như em

Đề tài miền núi trong tác phẩm mỹ thuật Quảng Trị

Đề tài miền núi trong tác phẩm mỹ thuật Quảng Trị

Miền núi và cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số là đề tài chứa đựng nhiều tiềm năng cho công việc sáng tạo của văn nghệ sĩ và báo chí. Ở đó rất phong phú và đa dạng về các giá trị văn hóa, lịch sử, là địa bàn đã trở thành căn cứ địa của cách mạng trong hai cuộc chiến tranh giữ nước. Hầu hết các dân tộc thiểu số đều sinh sống ở miền núi, biên giới, vùng sâu,