Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt

Các bạn trẻ “Ghiền Đà Lạt” và Hội Chữ thập đỏ thành phố đã đặt những tủ bánh mì, khẩu trang, quần áo miễn phí trên các tuyến phố ở trung tâm để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Ngày 17/8, Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Lạt đặt tủ bánh mì và khẩu trang miễn phí tại 2 điểm thuộc địa bàn Phường 1 (TP. Đà Lạt) để giúp người nghèo tiết kiệm một phần chi phí trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt - 1 Tủ bánh mì miễn phí ở Đà Lạt

Việc chia sẻ khẩu trang và bánh mì miễn phí được tiến hành từ 6 giờ sáng mỗi ngày và sẽ duy trì trong thời gian 3 tháng. Sau đó, Hội Chữ thập đỏ thành phố sẽ nhân rộng mô hình này ra nhiều điểm khác trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Bên cạnh việc chia sẻ khẩu trang và bánh mì miễn phí, các tình nguyện viên của Hội chữ thập đỏ Đà Lạt còn tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt - 2 Chia sẻ bánh mì và khẩu trang cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua những tủ đồ miễn phí này, Hội Chữ thập đỏ Đà Lạt và các bạn trẻ “Ghiền Đà Lạt” muốn gửi thông điệp “Ai cần thì lấy – Ai dư thì cho”, mong muốn nhiều người qua đường thấy việc làm thiện nguyện này sẽ cùng chung tay ủng hộ bữa ăn miễn phí cho người nghèo.

Theo Tiền Phong

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Mong muốn thắp lên niềm tin cho những người trẻ đang chơi vơi

Mong muốn thắp lên niềm tin cho những người trẻ đang chơi vơi

Tuổi trẻ không chỉ là những năm tháng rực rỡ nhất, mà còn là hành trình của những lần vấp ngã, những chuyến đi, những lựa chọn, những mất mát và cả những điều khiến ta trưởng thành hơn mỗi ngày. Đây là một tác phẩm được viết riêng cho những người trẻ đang đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời, những ai vẫn đang mang trong mình nhiều hoài bão, nhiều trăn trở cùng khát khao đ