Ông chủ Phở Thìn - Hà Nội: Tiếc thay cho nhiều di sản ẩm thực của chúng ta đã “biến mất vĩnh viễn”

Hơn 40 năm qua, ông Nguyễn Trọng Thìn - chủ thương hiệu Phở Thìn danh tiếng của Hà Nội chưa từng chứng kiến và trải qua giai đoạn nào khó khăn như năm nay, dường như dịch Covid-19 đã "càn quét" và khiến cho tất cả mọi người trên thế giới bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng làm việc với Nhiệt điện Hải Phòng, đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng làm việc với Nhiệt điện Hải Phòng, đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Đoàn công tác UBND thành phố Hải Phòng do ông Hoàng Minh Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra, làm việc tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (HND). Buổi làm việc nhằm đánh giá tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, lắng nghe các kiến nghị của doanh nghiệp và trao đổi các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện để Công ty vận hành ổn địn

Nắng Nha Trang

Nắng Nha Trang

Tôi tìm đến nhà nhà thơ Giang Nam - tác giả bài thơ "Quê hương" lúc 15 giờ 30. Trời đất Nha Trang những ngày đầu hè như rang trong chảo lửa. Thật ngỡ ngàng, lần gặp ấy, ở tuổi 92 nhưng ông vẫn khỏe mạnh và minh triết.