Đại học Giao thông Vận tải, Đại học văn hóa công bố điểm chuẩn

Trường ĐH Giao thông Vận tải, Đại học Văn hóa công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2022.

Trường ĐH Giao thông Vận tải xét tuyển theo 3 phương thức gồm: Xét theo điểm thi (xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022). Xét tuyển kết hợp (xét kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022), Đánh giá tư duy (xét theo kết quả đánh giá tư duy năm 2022 của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội).

Ngành lấy điểm chuẩn cao nhất của Trường ĐH Giao thông Vận tải năm nay là Logistic và quản lý chuỗi cung ứng với 26,25 điểm xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Điểm trúng tuyển các ngành của Trường ĐH Giao thông Vận tải cụ thể như sau:

Đại học Giao thông Vận tải, Đại học văn hóa công bố điểm chuẩn - 1

Đại học Giao thông Vận tải, Đại học văn hóa công bố điểm chuẩn - 2

Đại học Giao thông Vận tải, Đại học văn hóa công bố điểm chuẩn - 3

Đại học Văn hóa Hà Nội

Đại học Văn hóa Hà Nội chia điểm trúng tuyển thành hai mức, trong đó tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa) lấy mức riêng, cao hơn so với nhóm tổ hợp xét tuyển còn lại.

Ngành Báo chí, Luật, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét bằng tổ hợp C00 có đầu vào cao nhất - 27,5, tăng 0,2 đến 0,9 điểm so với năm ngoái. Kế đến là các ngành Du lịch - Lữ hành, hướng dẫn du lịch - 27 điểm. Ở tổ hợp này, không ngành nào lấy dưới 23,45.

Với nhóm tổ hợp còn lại, điểm chuẩn dao động từ 21,75 đến 26,5. Có hai ngành tính điểm chuẩn theo thang 40 là Ngôn ngữ Anh và Du lịch - Hướng dẫn du lịch quốc tế. Hai ngành này lần lượt lấy 33,18 và 31,85 điểm, giảm so với mức 35,1 và 32,4 của năm ngoái.

Cụ thể như sau:

Đại học Giao thông Vận tải, Đại học văn hóa công bố điểm chuẩn - 4

DIỆU ANH

Tin liên quan

Tin mới nhất