Mùa đông ăn lẩu mà không biết những đại kỵ này dễ "rước độc" vào thân

Mùa đông lạnh giá vô cùng thích hợp với việc quây quần bên nồi lẩu nghi ngút khói. Tuy nhiên ăn lẩu sao cho đúng, kết hợp nguyên liệu ra sao để không mắc phải đại kỵ thì không phải ai cũng biết.

Linh Trang (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Thương ngàn” và thương người hay một ví dụ về văn chương sinh thái

“Thương ngàn” và thương người hay một ví dụ về văn chương sinh thái

Vĩnh Quyền là một nhà báo kỳ cựu, một cây phóng sự, bút ký xuất sắc của báo Lao Động, tờ báo vốn nổi danh trong làng báo Việt Nam về thể loại này. Ông đồng thời là một nhà văn luôn nỗ lực tự đổi mới nghệ thuật trong và qua các sáng tác văn chương đa dạng của mình. Tính cho đến nay, nhà văn Vĩnh Quyền đã là tác giả của trên hai mươi tập tản văn, bút ký, truyện ngắn và tiểu thu

Cơn sốt Labubu triệu USD: Sắp trở thành dĩ vãng?

Cơn sốt Labubu triệu USD: Sắp trở thành dĩ vãng?

Cơn sốt Labubu của Pop Mart đang khiến giới đầu tư nhớ lại bong bóng Beanie Babies thập niên 1990. Một nhà phân tích cảnh báo rằng sự phụ thuộc quá lớn vào dòng sản phẩm này có thể khiến cổ phiếu Pop Mart rơi vào chu kỳ tăng nóng rồi sụp đổ, nếu không có những thay đổi chiến lược quan trọng.