Nhà hàng nằm trên tảng đã giữa biển, khung cảnh đẹp đến mức “nghẹt thở”

Khung cảnh tuyệt đẹp của nhà hàng có thể khiến thực khách ngẩn ngơ quên cả thưởng thức món ăn.

Cách bãi biển Michanwi Pingwe ở Zanzibar, Tanzania một đoạn ngắn có tảng đá gọi là The Rock, bên trên là một trong những nhà hàng lãng mạn nhất thế giới.

Nhà hàng nằm trên tảng đã giữa biển, khung cảnh đẹp đến mức “nghẹt thở” - 1

Vào năm 2010, tảng đá này đã được các doanh nhân người Italia biến thành một trong những địa điểm được yêu thích nhất đất nước. Tảng đá nằm giữa Ấn Độ Dương, được bao quanh hoàn toàn bởi nước và có thể đến được nhờ một con đường cát nhỏ khi thủy triều xuống. Khi thủy triều vào buổi chiều dâng cao, thực khách chỉ có thể đến nhà hàng bằng thuyền.

Nhà hàng nằm trên tảng đã giữa biển, khung cảnh đẹp đến mức “nghẹt thở” - 2

The Rock có rất ít bàn, sức chứa tối đa 30 – 40 người, khung cảnh tuyệt đẹp. Mọi người đến đây thường đắm mình trong bầu không khí lãng mạn, thư giãn và đẹp hơn bao giờ hết khi hoàng hôn buông xuống.

Nhà hàng nằm trên tảng đã giữa biển, khung cảnh đẹp đến mức “nghẹt thở” - 3

Nhà hàng chỉ bán loại rượu vang hảo hạng nhất, các món ăn đơn giản nhưng đậm chất địa phương. Bạn luôn được thưởng thức hải sản tươi ngon nhất được đánh bắt trong ngày.

Nhà hàng nằm trên tảng đã giữa biển, khung cảnh đẹp đến mức “nghẹt thở” - 4

Có một món ăn luôn được mọi người lựa chọn là “The Rock Special” gồm tôm hùm, tôm sú, mực, phi lê cá, kèm theo khoai tây, salad. Giá cả có thể tùy theo cảm nhận của từng người nhưng tất cả đều hài lòng khi dùng bữa tại nhà hàng này.

Phương Hạnh (Theo Mybestplace)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Nguyễn Tư Nghiêm không những là bậc danh họa hàng đầu của nước ta mà ông còn là một người giàu lòng yêu nước, ông đã từng là cán bộ lãnh đạo của Việt Minh tổ chức cho đồng bào ở quê nhà đứng lên lật đổ thực dân phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Nguyễn Tư Nghiêm là người con của dòng họ Nguyễn Tư danh giá và nổi tiếng ở Nam Đàn. Ông nội ông là Nguyễn Tư Thận một