Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ uống ly nước nào?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ của cải tài lộc trong đời bạn thông qua lựa chọn về ly nước bạn muốn uống.

Bạn sẽ uống ly nước nào và đọc xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về của cải trong đời bạn: 

A.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ uống ly nước nào? - 1

Bạn được sinh ra với số mệnh sung túc. Cuộc đời bạn có thể không giàu nứt đố đổ vách nhưng cũng sẽ không rơi vào cảnh thiếu thốn.

Bạn có khí chất nhã nhặn cao quý, trí tuệ và lịch lãm. Bạn là người thông minh, có năng lực và biết lập kế hoạch cho cuộc sống của mình. Bạn khá may mắn, làm việc dễ gặp được quý nhân. Nhìn chung, bạn sẽ tích lũy được của cải kha khá trong đời.

B.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ uống ly nước nào? - 2

Bạn là một người sinh ra với số mệnh giàu có. Bạn rất thông minh và có khả năng kiếm tiền khiến nhiều người phải nể phục. Bạn dũng cảm, can đảm và dám nghĩ lớn. Bạn kiên trì và sẽ không cúi đầu trước thất bại.

Những ngày trẻ, bạn có thể còn khá chật vật khi gặp phải nhiều thử thách. Tuy nhiên tất cả những gì đã qua sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu cho thành công của bạn sau này. 

C.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ uống ly nước nào? - 3

Bạn gặp khá nhiều vấn đề về tiền bạc. Bạn chăm chỉ nhưng đa phần chỉ dừng lại ở đó. Bạn thiếu sự độc lập và cầu tiến, thích ở trong vùng an toàn của mình hơn là cởi mở với sự thay đổi. Khi gặp khó khăn, bạn dễ nhanh chóng rút lui. Nhìn chung, nếu không thay đổi thì bạn khó lòng có thể giàu có trong tương lai. 

D.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ uống ly nước nào? - 4

Bạn là người thiếu niềm tin vào chính bản thân mình. Bạn không muốn chấp nhận những rủi ro và chỉ quen kiếm tiền bằng sức lao động chân tay của mình. Bạn ngại thử thách, chỉ muốn sống một cuộc đời yên ổn không sóng gió. Tuy không có nhiều của cải trong đời nhưng bạn luôn thấy bằng lòng với cuộc sống ổn định có phần buồn tẻ đó.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Trong bất cứ lĩnh vực nào, việc nối tiếp các thế hệ là điều hết sức cần thiết để duy trì sự phát triển liên tục. Nền văn nghệ của chúng ta kể từ khi có sự xuất hiện của Đảng Cộng sản (năm 1930), nhất là từ khi Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời (1945) đã phát triển không ngừng và nhìn trên đại thể đã có sự kế tiếp của các thế hệ. Tuy nhiên, hiện nay, ở một s