"Ông chủ gara" Bảo Anh tiết lộ chuyện tình cảm với Quỳnh Kool trong "Gara hạnh phúc"

Sơn Ca đã có bạn trai lâu năm tên Quân nên khán giả không khỏi tò mò về tuyến tình cảm của cô bên cạnh 3 người đàn ông.

"Gara hạnh phúc" vừa lên sóng VTV với những gương mặt quen thuộc như Bảo Anh, Quỳnh Kool, Duy Hưng, Ngọc Huyền, Bình An... nói về cuộc sống tích cực, đầy đam mê, lạc quan của người trẻ. Đảm nhận vai Sơn Ca cá tính, Quỳnh Kool có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi cắt tóc ngắn, ăn mặc bụi bặm, học sửa xe hơi thuần thục. Là nhân viên nữ duy nhất trong gara của Khải (Bảo Anh) làm chủ, Sơn Ca dần thu hút sự chú ý của ông chủ và "phó lãnh đạo" Trung (Duy Hưng đảm nhận).

"Ông chủ gara" Bảo Anh tiết lộ chuyện tình cảm với Quỳnh Kool trong "Gara hạnh phúc" - 1

Bảo Anh, Quỳnh Kool và Duy Hưng giao lưu với khán giả 

Mới đây khi tham gia chương trình giao lưu với "Chuyển động 24h", Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng đã có nhiều chia sẻ thú vị về vai diễn của mình. Khác với Sơn Ca năng động, trẻ trung, cá tính, Khải là ông chủ nghiêm túc, chín chắn còn Trung hài hước, hơi "bồng bột".

"Khi đọc kịch bản, tôi cùng đạo diễn đã bàn bạc với nhau để thêm thắt cho câu thoại hay hơn, nhân vật có cá tính, đặc biệt hơn là thêm "s" vào cuối câu cùng những từ ngữ đời sống để gần hơn với khán giả", diễn viên Duy Hưng chia sẻ.

"Ông chủ gara" Bảo Anh tiết lộ chuyện tình cảm với Quỳnh Kool trong "Gara hạnh phúc" - 2

Duy Hưng là cây hài mới của "Gara hạnh phúc" 

Trong khi đó, Khải của Bảo Anh là một nhân vật trầm tính, dường như "chỉ thở", không cười và ít thoại: "Rất may mắn khi Bảo Anh được đóng vai Khải. Đóng với 2 em giúp cho diễn xuất của tôi đẩy lên rất nhiều, trông như không diễn nhưng diễn nội tâm tăng hơn nhiều", nam diễn viên chia sẻ. Anh còn tiết lộ luôn phải nhịn cười, mọi người xung quanh đều cười nhưng mình vẫn phải cố tỏ ra lạnh lùng.

"Ông chủ gara" Bảo Anh tiết lộ chuyện tình cảm với Quỳnh Kool trong "Gara hạnh phúc" - 3

Khải trầm tính khác với Sơn Ca cá tính, năng động 

Quỳnh Kool chia sẻ thêm: "Mỗi lần đóng với anh Duy Hưng đều rất sợ vì nhìn mặt anh ấy không thể nào nhịn được. Có một cảnh tôi lao vào phòng anh Khải để xin nghỉ làm, mắt đang rưng rưng khóc nhưng thấy anh Hưng là không thể nào diễn được, cảnh đó phải quay mất mấy tiếng đến mức đạo diễn phải mắng để tôi lấy lại bình tĩnh. Tôi cũng không hiểu vì sao anh Duy Hưng vào vai ngọt như thế, như một diễn viên hài thực thụ".

Nói thêm về diễn biến của 3 nhân vật, Duy Hưng dí dỏm: "Đương nhiên là có nhiều chuyển biến nhưng tôi xin phép giữ kín để mang lại sự tò mò đối với khán giả". Bảo Anh tiết lộ thêm khi Sơn Ca xuất hiện, Khải đã cảm thấy "ghét", khó chịu vì trong lòng anh chỉ có mỗi em gái Vân (Ngọc Huyền) và Trung là những người thân yêu nhất. Vì thế việc Sơn Ca làm việc ở gara khiến cuộc sống của anh có phần xáo trộn. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tiết lộ rằng Khải đang "không chịu nổi" sự kết hợp giữa hai nhân vật có tính cách bất bình thường xung quanh mình là Sơn Ca và Trung.

Theo diễn biến từ bộ phim, dường như Trung đang thầm mến Sơn Ca sau thời gian dài làm việc, tiếp xúc. Tuy nhiên Sơn Ca đã có bạn trai lâu năm tên Quân nên khán giả không khỏi tò mò về tuyến tình cảm của cô bên cạnh 3 người đàn ông là Khải, Trung, Quân.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất