Cô gái kiếm 100 đô la mỗi giờ nhờ ôm những người xa lạ

Dịch vụ này vẫn chưa phổ biến nhưng đang có xu hướng thịnh hành hơn kể từ khi dịch bệnh xảy ra.

Cô gái kiếm 100 đô la mỗi giờ nhờ ôm những người xa lạ - 1

Ở một số quốc gia như Mỹ, Nhật Bản…, người ta cung cấp cả dịch vụ ôm chuyên nghiệp nhưng nó vẫn chưa phổ biến. Khi đại dịch COVID-19 xảy ra, nhiều người vì bị cách ly quá lâu bỗng thấy mất đi sự tiếp xúc cơ bản giữa con người với nhau.

Vì thế, điều này đã tạo điều kiện cho dịch vụ ôm chuyên nghiệp được biết tới nhiều hơn. Tại Mỹ, một người làm nghề này có thể kiếm được 100 đô la 1 giờ (2,3 triệu đồng).

Keeley Shoup là một cô gái trẻ nhưng đã có 7 năm kinh doanh lĩnh vực này. Cô chuyên giúp đỡ những người bị tổn thương về tinh thần, cần sự ôm ấp, vỗ về. Tất nhiên, đây là một công việc nghiêm túc, có cả một bộ các quy tắc để bảo vệ Keeley khỏi bất kỳ hành vi nào vượt quá giới hạn.

Keeley cho biết, các khách hàng rất tin tưởng cô nên cô vui vẻ đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt của họ.

"Tôi thích những yêu cầu kỳ lạ, có nghĩa là đối phương đủ tin tưởng để nói cho tôi biết họ muốn gì. Trong thế giới đầy sự dối trá này, rất hiếm khi một người có thể chia sẻ với người khác. Điều đó cũng cho thấy rằng, tôi mang lại cảm giác an toàn cho họ.

Khách hàng có thể yêu cầu tôi làm bất cứ điều gì, miễn là nó không phạm vào các quy tắc. Tuy nhiên, tôi phải xem xét những yêu cầu đó có khiến mình khó chịu hay không, nếu có tôi sẽ từ chối”.

Cô gái kiếm 100 đô la mỗi giờ nhờ ôm những người xa lạ - 2

Keeley cho biết cô đọc nhiều truyện thiếu nhi để biết khách hàng muốn được chăm sóc như thế nào. “Tôi phải vật lộn với một số người, chỉ để mang lại cho họ cảm giác được chơi đùa, hồn nhiên như một đứa trẻ.

Khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn có thể vẽ lên lưng ai đó và yêu cầu họ đoán mình đã vẽ gì. Tôi thích điều này nhưng đó không phải là điều mà người lớn thường hay làm”.

Nhiều người nghi ngờ công việc Keeley đang làm nhưng cô tin rằng, những khách hàng của mình nhận thức được ranh giới và không để những điều vượt quá giới hạn xảy ra.

"Khi trưởng thành, chúng ta tự giới hạn bản thân trong việc tiếp xúc với người khác. Một số người hoàn toàn ổn trong các tình huống liên quan đến tình dục. Tôi nghĩ rằng, nhiều khách hàng của tôi giới hạn những gì họ thực sự nghĩ.

Họ rất sợ bị đánh giá, từ chối hoặc tránh né vì người khác không tin họ ngay cả khi được giải thích rằng, đó không phải là về tình dục”.

Dịch vụ ôm là một công việc rất kỳ lạ, có nhiều rủi ro và bị người khác đánh giá. Tuy nhiên, khi làm việc nghiêm túc và đảm bảo an toàn cho bản thân, nó sẽ giúp ích được cho rất nhiều người đang có vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Phan Hằng - QQ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Cách đây 75 năm, ngày 11/6/1948 sau khi Trung ương Đảng có Chỉ thị phát động phong trào thi đua, nhân kỷ niệm 1.000 ngày Nam Bộ kháng chiến, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” nhằm động viên mọi lực lượng dồn sức cho kháng chiến, kiến quốc trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì thù trong, giặc ngoài, nạn đói, nạn dốt hoành hành khắp nơi. Người viết Thi đua là

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Những chữ cái sau trong mỗi bức tranh đã bị xáo trộn không theo trật tự, nhiệm vụ của bé là ghép chúng lại thành những từ có nghĩa đúng. Bài đố vui này là một thử thách thú vị, đòi hỏi độ tập trung cao, nhạy bén và tư duy logic trong ngôn ngữ. Bé hãy cố gắng hoàn thành bài tốt nhất trong khả năng của mình. Đừng quên đọc gợi ý nếu bé cần sự trợ giúp nhé!