Chủ tịch Hà Nội FC lần đầu công khai hình ảnh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thêm một khoảnh khắc khiến nhiều người đồn đoán về mối quan hệ giữa Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển.

Mới đây trên story Instagram, con trai cả của bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tụ họp bên người thân, bạn bè. Trong ảnh có sự xuất hiện của em trai Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Dù hai người không ngồi cạnh nhau nhưng việc nàng hậu tham gia bữa tiệc thân mật cùng anh trai và bạn bè của "người tình tin đồn" khiến nhiều người không khỏi đồn đoán.

Chủ tịch Hà Nội FC lần đầu công khai hình ảnh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong bữa tiệc cùng bạn trai tin đồn 

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang vướng tin đồn hẹn hò khi liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau. Trong liveshow của Noo Phước Thịnh vào tháng 4/2022 tại Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Quang Linh ngồi cạnh nhau, thỉnh thoảng quay sang trò chuyện thân thiết.

Một dịp khác, cả hai tiếp tục đồng hành, ngồi cạnh nhau trên khán đài sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng) để theo dõi trận đấu giữa hai câu lạc bộ là Hà Nội và Đà Nẵng, trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2022.

Chủ tịch Hà Nội FC lần đầu công khai hình ảnh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 2

Chủ tịch Hà Nội FC lần đầu công khai hình ảnh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 3

Nàng Hậu nhiều lần bị bắt gặp đi cùng con út nhà bầu Hiển 

Hồi giữa tháng 1 năm nay, trong buổi gặp mặt giữa các nàng hậu gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Thúy An và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi thì Đỗ Mỹ Linh đã vô tình làm lộ ngón tay áp út đang đeo một chiếc nhẫn kim cương. Trước những thông tin này, phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay giải thích.

Chủ tịch Hà Nội FC lần đầu công khai hình ảnh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 

Chủ tịch Hà Nội FC lần đầu công khai hình ảnh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 5

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Đỗ Vinh Quang là con trai út của bầu Hiển, từng du học ở Anh và hiện đang là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bắt đầu bằng tiếng ợ hơi và cái giá quá đắt phải trả vì trào ngược dạ dày!

Bắt đầu bằng tiếng ợ hơi và cái giá quá đắt phải trả vì trào ngược dạ dày!

Ợ đã quá quen thuộc. Ai chả ợ, có gì mà phải lo lắng? – Đó là suy nghĩ chung của đa số mọi người. Nhưng bạn có biết, việc ợ hơi diễn ra thường xuyên là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn đã mắc trào ngược dạ dày. Với đặc tính dễ mắc, khó chữa, hay tái phát, việc làm ngơ trước trào ngược có thể khiến bạn phải trả giá đắt, hối không kịp!

6 chữ T giúp nhận biết nam giới có bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt hay không

6 chữ T giúp nhận biết nam giới có bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt hay không

U xơ tuyến tiền liệt (phì đại tuyến tiền liệt) là bệnh lý ở hệ tiết niệu phổ biến nhất ở nam giới trung niên và cao tuổi. Dù lành tính nhưng bệnh gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì thế nhận biết sớm dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt để điều trị là điều rất cần thiết.