Đàm Vĩnh Hưng: Tôi chưa bao giờ tự xưng vua, ghế tôi ngồi là ghế cắt tóc

Đàm Vĩnh Hưng điều chỉnh tên phim tiểu sử sau tranh cãi ‘The King’. Anh khẳng định chưa bao giờ dám vỗ ngực tự xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa, chiếc ghế tại họp báo không phải ngai vàng mà là ghế cắt tóc được trang hoàng lộng lẫy hơn mà thôi.

Những ngày qua, dự án điện ảnh tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng có tên gọi Hào quang rực rỡ- tên tiếng anh là The King vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi chưa bao giờ tự xưng vua, ghế tôi ngồi là ghế cắt tóc - 1

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi chưa bao giờ tự xưng vua, ghế tôi ngồi là ghế cắt tóc

Chiều tối 27/3, trao đổi cùng Arttime.vn, đại diện truyền thông dự án phim Hào quang rực rỡ cho biết phía Đàm Vĩnh Hưng nhận thấy ý kiến đóng góp của khán giả là hợp lý và chính xác. Theo đó, anh và ê kíp đã điều chỉnh tên phim, hiện tại dự án phim này có tên tiếng Việt là Hào quang rực rỡ, chưa có phần cập nhật tên tiếng Anh. Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả, báo chí đã quan tâm góp ý cho mình.

“Hưng xin khẳng định rằng, bản thân mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn”- giọng ca Xin lỗi tình yêu bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng giải thích rõ hình ảnh chiếc ghế ở chỗ chụp hình tại họp báo bị hiểu nhầm là ngai vàng. Anh khẳng định đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn. Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp đưa chiếc ghế cắt tóc đến buổi họp báo của mình như một lời nhắc nhở không bao giờ được quên quá khứ.

“Hưng cũng đính chính thêm về hiểu lầm nữa đó là: chiếc ghế ngồi ngay booth chụp hình tại họp báo, cũng không phải là ngai vàng dành cho vua chúa, mọi người để ý kỹ sẽ thấy đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn nhắc nhớ rằng Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, Hưng cũng không bao giờ quên đi quá khứ”- nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, như Arttime.vn thông tin, chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về hành trình 25 năm làm nghề và cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ.

Khánh My

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Hương mộc tinh

Truyện cổ tích: Hương mộc tinh

Câu chuyện cổ Andersen kể về giấc mơ kỳ lạ của một cậu bé, cho thấy cuộc sống viên mãn và ngập tràn hạnh phúc của hai cụ già.