Hồ Ngọc Hà lần đầu nhắc đến vụ mất trộm 3,3 tỷ, nói rõ lý do hủy show ở Mỹ

Chia sẻ của bà xã Kim Lý trên sóng livestream gây chú ý.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã phát trực tiếp, chia sẻ với người hâm mộ chuyện hủy loạt show tại Mỹ, lịch trình tiếp theo của mình tại Việt Nam và nhắc đến ồn ào mất tài sản do bị trộm đột nhập nhà riêng.

Hồ Ngọc Hà lần đầu nhắc đến vụ mất trộm 3,3 tỷ, nói rõ lý do hủy show ở Mỹ - 1

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà gây chú ý

Mở đầu buổi trò chuyện, Hồ Ngọc Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả ở hải ngoại vì không thể tổ chức thành công chuyến lưu diễn tại Mỹ: "Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả ở Mỹ vì không có những buổi biểu diễn thành công được diễn ra, hy vọng khán giả kiều bào sẽ thấu hiểu". Nữ ca sĩ cũng tiết lộ nguyên nhân là vì cô bị sốt và viêm phế quản nặng nên không thể đảm bảo được thể lực, khó có thể mang đến cho khán giả những màn trình diễn ưng ý nhất. 

Khi được fan hỏi về chuyện biệt thự bị trộm đột nhập cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ngắn gọn: "Gia đình Hà gặp một số chuyện không vui và đang được phía công an hỗ trợ. Hà hy vọng việc nào ra việc đó và sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất". Cô cũng chia sẻ đang trong thời gian lấy lại tinh thần và sẽ nhanh chóng trở lại với các liveshow sắp tới: "10 ngày qua thật sự là một thử thách rất lớn đối với Hà từ sức khỏe cho đến tinh thần. Nhưng mọi thứ cũng đã qua và dần khắc phục lại sức khỏe của mình".

Nữ ca sĩ cũng thông báo thêm việc tổ chức liveshow Love Songs sắp tới tại Đà Lạt cùng dự án âm nhạc mới kết hợp cùng chủ nhân bản hit "Bên trên tầng lầu" - Tăng Duy Tân. 

Hồ Ngọc Hà lần đầu nhắc đến vụ mất trộm 3,3 tỷ, nói rõ lý do hủy show ở Mỹ - 2

Show diễn Love Songs tại Đà Lạt của Hồ Ngọc Hà vẫn sẽ được diễn ra

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã hủy toàn bộ các đêm diễn tại Mỹ. Bầu show Michael Nguyen (Mỹ) thông báo: "Thay mặt Hà, ban tổ chức thành thật xin lỗi quý khán thính giả đã ủng hộ show. Mặc dù vé đã bán hết nhưng phải đành dời lại ngày khác". Lý do ca sĩ Hồ Ngọc Hà quyết định hủy chuyến lưu diễn này cùng với 8 buổi diễn khác vào cuối năm theo kế hoạch vì "Hà đang bị ốm nặng, không thể biểu diễn", theo lời của bầu show Michael Nguyen. 

Tuy nhiên, phía ca sĩ Hồ Ngọc Hà khẳng định cô "chỉ bị cảm cúm" chứ không ốm nặng như lời bầu show chia sẻ. "Tuy nhiên, cô vẫn quyết định hủy các show diễn còn lại vì sức khỏe không đảm bảo để có thể diễn show một cách hoàn hảo nhất", quản lý nữ ca sĩ cho biết. 

Hồ Ngọc Hà lần đầu nhắc đến vụ mất trộm 3,3 tỷ, nói rõ lý do hủy show ở Mỹ - 3

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ trộm tài sản lớn

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà gặp nhiều chuyện không may khi gia đình vừa bị trộm đột nhập. Theo trình báo cơ quan từ người nhà Hồ Ngọc Hà, vụ trộm khiến cô mất 20 lượng vàng, 100.000 USD và nhiều trang sức quý giá khác, ước tính hơn 3,3 tỷ đồng. Trước khi xảy ra vụ trộm tiền tỉ này, Hồ Ngọc Hà đã là một nữ đại gia trong làng giải trí. Giọng ca gốc Quảng Bình sở hữu khối tài sản khiến không ít người mơ ước với biệt thự rộng lớn, xế hộp sang trọng, bộ sưu tập hàng hiệu đắt tiền,... 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất