Hoa hậu Thu Hoài chia tay bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi

Nữ nghệ sĩ nói cô đã chia tay Trí Tống từ một năm trước.

Trên trang cá nhân, Thu Hoài nói thời gian qua cô nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè về tình trạng hôn nhân với doanh nhân Trí Tống. Đến hôm nay, Hoa hậu sinh năm 1976 mới xác nhận thông tin đã chia tay bạn trai từ một năm trước. 

Hoa hậu Thu Hoài chia tay bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi - 1

Thu Hoài xác nhận chia tay bạn trai doanh nhân

"Tôi và anh Trí đã chia tay, từ gần 1 năm qua. Lý do tôi luôn giữ kín điều này là tôi rất ngại ánh mắt của đám đông nhìn về mình như một người phụ nữ thất bại trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Tôi còn công việc, còn những mối quan hệ và cần giữ chút gì đó gọi là “hình ảnh đẹp”. Nhưng tôi cũng biết đây là sự thật, nó đã xảy ra rồi và tôi không thể tiếp tục né tránh nó. Cuộc hôn nhân của tôi đã chấm dứt sau 7 năm.

Tôi cũng không muốn giải thích nhiều về chuyện sai - đúng trong cuộc chia tay, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cả 2 đã có một lựa chọn không đúng khi gặp nhau. Tôi chỉ muốn cảm ơn anh Trí về 7 năm đã qua: “Cảm ơn anh đã luôn là một người đàn ông tích cực, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Cảm ơn anh đã chăm sóc, lo lắng và làm bạn với Bảo - con trai út tôi. Và xin lỗi anh vì những tranh cãi, mâu thuẫn đã xảy ra và em biết, khi xảy ra tranh cãi nghĩa là chúng ta đều đã sai rồi”, Thu Hoài bày tỏ. 

Sau chia tay, Thu Hoài nói mong muốn bạn trai cũ có một cuộc sống tốt, thành công và có những niềm vui mới. 

"Tôi đã nghĩ rằng công khai câu chuyện chia tay chính là giải thoát mình ra khỏi câu chuyện cũ, còn anh Trí cũng có thể tìm hiểu những người khác như một người đàn ông tự do, không bị liên quan tới cuộc hôn nhân cũ. Tôi nghĩ sau khi rời khỏi một mối quan hệ cũ, ai cũng sẽ có thêm mối quan hệ mới và tôi thực lòng không muốn anh Trí bị khó xử bởi câu chuyện cũ có mình", Thu Hoài chia sẻ thêm. 

Hoa hậu Thu Hoài chia tay bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi - 2

Cả hai từng đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới tại Mỹ

Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Trí Tống hẹn hò từ năm 2015. Anh kém cô 10 tuổi. Tháng 6/2021, cả hai chụp ảnh cưới và đăng ký kết hôn tại Mỹ. 

Trước khi xác nhận chia tay, Thu Hoài – Trí Tống thỉnh thoảng bị đồn rạn nứt tình cảm. Khoảng một năm trở lại đây, họ ít xuất hiện cùng nhau và trang cá nhân cũng không cập nhật những hình ảnh sánh đôi hay hoạt động gia đình.

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải "Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu" năm 2012 tại Mỹ. Cô vừa tham gia lĩnh vực giải trí vừa kinh doanh về sắc đẹp. Trước khi gặp Trí Tống - Việt kiều sinh năm 1986, Thu Hoài đã trải qua ba lần kết hôn, có ba con.   

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

Sáng 30/9, tại Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất. Hội nghị được tổ chức trong không gian trưng bày sống động và hấp dẫn những hình ảnh, sự nghiệp của các nhà văn đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và các nhà văn được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến dự v