Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối

Sau khi hoàn thành việc học tại Mỹ, Á quân “Thử thách cùng bước nhảy 2013” hiện dồn hết tâm huyết cho nghệ thuật.

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 1

Hoàng Mỹ An vừa tung bộ ảnh chụp tại Paris, Pháp. Đây là phần thưởng nữ nghệ sĩ tự tặng bản thân sau khi tốt nghiệp đại học Nam California (USC- Mỹ) chuyên ngành Công nghiệp Âm nhạc với số điểm gần như tuyệt đối: 3.95/4.0 GPA.

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 2

Cô chọn tham quan các địa danh gắn liền với Paris, Pháp như Tháp Eiffel, Bảo tàng Musée du Louvre, Cafe Saint Honoré, Bảo tàng Nhà hát Opera. Tại mỗi địa điểm, Hoàng Mỹ An chọn trang phục khác nhau để phù hợp bối cảnh và khoe sắc vóc ngày càng rạng rỡ. Từ váy trắng đơn giản đến vest sang trọng, kiêu sa, Hoàng Mỹ An đều thể hiện được thần thái cuốn hút qua từng khoảnh khắc.

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 3

Với Hoàng Mỹ An, mỗi chuyến đi không chỉ giúp cô khám phá các vùng đất mới mà còn cho cô hiểu hơn về văn hóa, nghệ thuật, bản sắc của địa phương. Thông qua đó cô sẽ có nhiều tư duy, sáng tạo mới trong công việc nghệ thuật.

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 4

Mỹ nhân sinh năm 1996 hiện là "gà cưng" của Trung tâm ca nhạc Thuý Nga Paris. Cô được khán giả hải ngoại yêu thích nhờ tài năng vũ đạo, giọng hát nội lực, từng lưu diễn hơn 30 thành phố trong và ngoài nước Mỹ.

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 5

Tại hải ngoại, Hoàng Mỹ An cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô biểu diễn tại những show livestream thiện nguyện để kêu gọi quyên góp cho các hoạt động chống nạn phân biệt chủng tộc người châu Á, và giúp đỡ người dân Ấn Độ trong thời gian dịch bùng phát nặng vừa qua. Bên cạnh đó, cô cũng gửi tiền về Việt Nam để phát những phần cơm cho người vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn, và y tá, bác sĩ... tuyến đầu chống dịch bệnh.

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 6

Vào tháng 8, Hoàng Mỹ An về Việt Nam, tham gia một show diễn tại Đà Nẵng. Dịp này cô có cơ hội đứng chung sân khấu với Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hưng, Thu Phương, Nguyễn Cao Kỳ Duyên…

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 7

Tháng 9, Hoàng Mỹ An sẽ trở về Mỹ biểu diễn ở các tiểu bang. Giữa tháng 10, cô có mặt Thái Lan để diễn show cho Thuý Nga Paris by Night. Tháng 11, nữ ca sĩ lưu diễn tại Úc và Mỹ.

Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học Nam California với số điểm gần tuyệt đối - 8

Hoàng Mỹ An cho biết, sau khi tốt nghiệp đại học hiện cô có thể dành hết thời gian cho nghệ thuật. Nữ ca sĩ tập trung thu âm, quay MV để phát hành trong thời gian tới, phục vụ khán giả trong nước và hải ngoại.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M