Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội

Sau đêm diễn đầu tiên, cư dân mạng để lại nhiều bình luận về concert của nhóm ở Hà Nội.

Hơn 140 nghìn người xem livestream concert Born Pink Hà Nội qua 1 tài khoản Instagram. Đây là con số ấn tượng cho thấy sức hút của Blackpink khi đến Hà Nội biểu diễn vào ngày đầu tiên trong khuôn khổ 2 đêm diễn.

Đặc biệt, 4 thành viên Blackpink đã rất biết cách chiều fan Việt khi liên tục “gây thương nhớ” bằng những phần giao lưu, trong đó các cô gái Hàn Quốc còn nói tiếng Việt. Nhóm nhạc đình đám xứ Hàn ghi điểm bởi thái độ thân thiện, nói “Tôi yêu các bạn” bằng tiếng Việt. Jennie bập bẹ khi nói: “Các bạn có khỏe không?” khiến các fan sung sướng, trong khi đó Jisoo cổ vũ “Các bạn đừng vội kiệt sức”. Rosé kêu gọi fan bằng tiếng Việt: "Các bạn hét lên đi" và yêu cầu khán giả vẫy đèn sáng.

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 1

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 2

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 3

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 4

Cận cảnh nhan sắc "gây thương nhớ" của từng thành viên Blackpink

"Biển hồng" tại sân vận động Mỹ Đình tạo nên hình ảnh khó quên. Ngoài ra, trong những phần diễn solo của từng thành viên, các fan cũng tạo nên màn cổ vũ ấn tượng, trong đó phải kể đến hình ảnh tuyệt đẹp của Rosé giữa biển trắng của fan Việt.

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 5

Phần trình diễn solo của Rosé giữa biển trắng fan Việt

Ngoài việc tích cực giao lưu cùng fan, 4 thành viên còn biết cách lấy lòng fan Việt khi nhảy See tình của Hoàng Thùy Linh và cùng nhau đội nón lá chụp hình cùng “biển hồng”.

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 6

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 7

Kỷ lục số người xem livestream concert Blackpink tại Hà Nội - 8

Các cô gái Blackpink khiến fan Việt vỡ òa

Sau đêm diễn, cư dân mạng để lại nhiều bình luận bày tỏ về những ấn tượng mà 4 cô gái Blackpink mang đến. "Hôm nay 4 em rất cháy luôn trời ơi. Tôi không tin là concert day-1 đã kết thúc" - một khán giả viết. "Mê quá trời quá đất", "Đáng đồng tiền bát gạo với số tiền bỏ ra", "Ngồi nhà xem mà còn muốn nhảy"... là những comment dành lời khen ngợi cho ngày đầu tiên của Born Pink Việt Nam.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất