Mỹ nhân "Nhật Ký Vàng Anh" từng bị lừa, gánh nợ nần, U40 thăng hạng nhan sắc

Diễm Hằng từng lao vào kinh doanh để mong muốn phụ giúp gia đình nên đánh mất sự nghiệp, mới đây cô bất ngờ trở lại phim Việt giờ vàng.

Bộ phim Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh hiện đang đi đến những tình tiết hấp dẫn nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Đặc biệt sự xuất hiện của nhân vật mới là Hà - một người chị thân thiết của Giang (Minh Thu). Hà xuất hiện trong một phân cảnh ngắn, khi Giang đang cảm thấy bối rối vì những biểu hiện lạ lùng của mẹ mình. Cô tìm đến là Hà để nhờ tư vấn, một người có vẻ rất hiểu gia đình Giang. Hà thẳng thắn khen ngợi mẹ Giang hết lời, cũng không ngại mà nói ra những quan điểm về vấn đề tiền bạc: "Cái gì mình không mua được bằng tiền thì mình mua bằng vàng, rất nhiều vàng."

Mỹ nhân "Nhật Ký Vàng Anh" từng bị lừa, gánh nợ nần, U40 thăng hạng nhan sắc - 1

Đảm nhận vai Hà trong phân cảnh đó chính là Diễm Hằng, nữ diễn viên từng ghi dấu ấn đậm nét một thời ở bộ phim Nhật Ký Vàng Anh. Trong Nhật ký Vàng Anh, Diễn Hằng đảm nhận vai Trang - em gái của Vàng Anh do Hoàng Thùy Linh đóng. Diễm Hằng gây ấn tượng với vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh. Thời điểm đó, Diễm Hằng trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình. 

Mỹ nhân "Nhật Ký Vàng Anh" từng bị lừa, gánh nợ nần, U40 thăng hạng nhan sắc - 2

Sau nhiều năm mới thấy Diễm Hằng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, khán giả không khỏi bất ngờ. Khán giả dành lời khen ngợi vì lối diễn xuất tự nhiên cũng như diện mạo ngày càng trẻ đẹp của Diễm Hằng. Qua tạo hình hiện tại của cô, có vẻ Diễm Hằng đã giảm cân khá nhiều so với thời kỳ cô chia sẻ rằng mình bị khủng hoảng về vấn đề cân nặng. Cô ngày càng trẻ đẹp, thon thả hơn so với vai diễn gần nhất cách đây 5 năm ở bộ phim Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi.

Xuất phát điểm của cô từ một vai diễn hot, sở hữu cả diện mạo lẫn diễn xuất ấn tượng nhưng sự nghiệp của Diễm Hằng lại vô cùng lận đận.Thế nên việc thấy Diễm Hằng trở lại sóng giờ vàng khiến không ít khán giả cảm thấy bồi hồi.

Mỹ nhân "Nhật Ký Vàng Anh" từng bị lừa, gánh nợ nần, U40 thăng hạng nhan sắc - 3

Diễm Hằng từng phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì biến cố gia đình ngay thời điểm sự nghiệp đang nở rộ hồi năm 2011. Vì muốn giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn về kinh tế, cô đã tập kinh doanh hàng hiệu nhưng bị lừa đảo rồi mất trắng. Thời điểm đó, Diễm Hằng gặp áp lực tâm lý trầm trọng vì nợ nần, còn từng bị giang hồ đe dọa.

Năm 2014, khi cô vừa quyết định trở lại với nghệ thuật chưa lâu thì bị tai nạn nghiêm trọng, phải nằm viện nửa năm, sức khỏe giảm sút tới 30%. Con đường theo đuổi nghệ thuật của cô vì vậy mà tiếp tục bị gián đoạn.

Mỹ nhân "Nhật Ký Vàng Anh" từng bị lừa, gánh nợ nần, U40 thăng hạng nhan sắc - 4

Sau vòng xoáy nợ nần, bệnh tật, Diễm Hằng dần lấy lại được cuộc sống bình thường. Dù không thành công rực rỡ như mong đợi nhưng cuộc sống đã trở lại nhịp. Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống hiện tại. Với sự trở lại lần này trên màn ảnh khung giờ vàng, tuy chưa biết vai diễn còn nhiều đất diễn hay không, nhưng khán giả cũng vui khi thấy cô tiếp tục làm nghề.

Thùy Trang (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất