Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha

Bộ sưu tập lãng mạn rất táo bạo và táo bạo, hé lộ sự hợp tác giữa kim cương giả và nạm ngọc trai với Crocs trên sàn diễn.

Nhà thiết kế người Ireland Simone Rocha là nhân vật chính trong lịch trình Tuần lễ thời trang London, đánh cắp trái tim, ánh mắt và tâm hồn của chúng ta bằng những bộ sưu tập lãng mạn tràn ngập bóng tối. Vào mùa Thu/Đông 2023, Rocha đã xây dựng ngôi nhà búp bê của riêng mình bên trong Hội trường Trung tâm Giám lý của London và thực hiện chuyến đi đến Nhà hát Ballet Quốc gia Anh vào mùa Xuân/Hè 2024.

Địa điểm nhỏ nhắn đến không ngờ được sơn tông màu tối, với cấu trúc màu trắng có hình các nhân vật nữ đứng ở giữa phòng. Những nhạc cụ có âm sắc trầm tràn ngập không khí để tưởng nhớ trường phái múa ba lê lịch sử, mê hoặc các giác quan của con người bằng giọng hát the thé đầy bất an và kịch tính. Bộ sưu tập là lời tuyên bố về tình yêu tràn ngập, cân bằng căng thẳng và giải phóng thông qua các mô típ sân khấu.

Những bông hoa trìu mến tô điểm khắp trang phục, với kiểu dáng đầu tiên nhuốm màu hồng tinh tế. Bộ đồ hai mảnh bằng nylon có hoa hồng xoắn ở ngực trong khi các dải ruy băng phối hợp lủng lẳng trên sàn. Các phiên bản trong mờ được phân chia bằng những bông hoa thật dán bên trong, chuyển thành những bộ đồ thể thao có túi với kiểu dáng vừa vặn. Những dải ruy băng phóng đại được buộc vào áo sơ mi trang trọng và váy dài quá đầu gối mang lại cảm giác ăn mừng, tiếp theo là bộ vest đính ngọc trai và áo khoác mô tô viền ren của nhà thiết kế.

Simone Rocha ra mắt lần hợp tác đầu tiên với Crocs trên sàn diễn, tô điểm cho những kiểu dáng thể thao đục lỗ bằng những viên kim cương lấp lánh và những viên ngọc trai cỡ lớn.

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 1

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 2

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 3

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 4

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 5

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 6

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 7

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 8

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 9

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 10

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 11

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 12

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 13

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 14

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 15

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 16

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 17

Tình yêu hiện diện trong bộ sưu tập của Simone Rocha - 18

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

4 sân bay

4 sân bay "khủng" nhất thế giới

Hàng không là phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại bậc nhất nên các sân bay tại các quốc gia luôn được mở rộng với diện tích ngày càng lớn hơn cũng như hiện đại hơn rất nhiều.