Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến”

Hiện tại, Quang Linh đã báo cảnh sát địa phương để xử lý.

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được sự quan tâm của khán giả. Từ một người đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola, anh đã trở thành bạn đồng hành với nhiều người dân nơi đây để khai hoang ruộng đất, phát triển nông nghiệp. Nam YouTuber gây sốt cộng đồng mạng khi cùng bạn bè xây trang trại 14 ha ở Angola. Theo Quang Linh chia sẻ, trang trại này sẽ trồng nhiều loại nông sản như hành, ngô, dứa… và chăn nuôi thêm dê, lợn. Trong một video, Quang Linh cho biết số tiền đầu tư cho trang trại lên đến 4 tỷ đồng.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 1

Trang trại rộng 14 ha của Quang Linh ở châu Phi

Mới đây, anh Tiến Nguyễn - một thành viên thân thiết trong team châu Phi của nam YouTuber - đã chia sẻ đoạn video về sự việc nghiêm trọng vừa xảy ra tại trang trại. Trong video, Quang Linh đang làm việc với cơ quan chức năng ở địa phương. Theo lời hiện tượng mạng xứ Nghệ chia sẻ, thời gian gần đây, trang trại thường xuyên bị mất đồ. Ban đầu Quang Linh cũng không muốn làm lớn chuyện vì sợ đụng chạm lòng tự tôn của các anh em làm việc trong trang trại. Thế nhưng sau đó, bảo vệ đã phát hiện được người lấy trộm chính là quản lý ở nơi đây.

Hiện tượng mạng 9X cho biết, mặc dù bị bắt tận tay nhưng người này vẫn không chịu nhận tội. Chính điều đó khiến Quang Linh bức xúc và buồn bã vì không chỉ công sức, tiền bạc, anh còn rất tin tưởng vào từng con người trong trang trại của mình. “Trộm vặt đối với mình không đáng bao nhiêu, nhưng lòng tin đã mất thì tiền bạc không còn quan trọng nữa. Vấn đề bây giờ không phải là mất bao nhiêu đồ mà ở lòng tin, mình trao lòng tin nhầm người...”, nam YouTuber nói với khán giả.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 2

Quang Linh đã báo với cảnh sát địa phương để xử lý vụ việc

Vì chỉ muốn thống kê tài sản bị mất để đi chuộc về, nên Quang Linh đã trình bày với công an: “Chúng tôi sẽ đưa thêm một người nữa đi để làm chứng. Các anh chỉ hỏi thôi chứ đừng làm gì anh ấy. Khi nào các anh làm việc xong, hãy cho anh ấy quay trở về nhà”.

Thời gian qua, nhờ nỗ lực của Quang Linh và các bạn, mà trang trại ở Angola đang trên đà phát triển và mang lại nguồn thu hiệu quả giúp người dân nơi đây có thu nhập cũng như công ăn việc làm ổn định. Kết thúc sự việc, Quang Linh cho hay sẽ làm việc lại với tất cả các thành viên và đội bảo vệ để chấn chỉnh lại kỷ luật. Anh hi vọng sẽ không có việc tương tự xảy ra ở trang trại của mình.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...