Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến”

Hiện tại, Quang Linh đã báo cảnh sát địa phương để xử lý.

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được sự quan tâm của khán giả. Từ một người đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola, anh đã trở thành bạn đồng hành với nhiều người dân nơi đây để khai hoang ruộng đất, phát triển nông nghiệp. Nam YouTuber gây sốt cộng đồng mạng khi cùng bạn bè xây trang trại 14 ha ở Angola. Theo Quang Linh chia sẻ, trang trại này sẽ trồng nhiều loại nông sản như hành, ngô, dứa… và chăn nuôi thêm dê, lợn. Trong một video, Quang Linh cho biết số tiền đầu tư cho trang trại lên đến 4 tỷ đồng.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 1

Trang trại rộng 14 ha của Quang Linh ở châu Phi

Mới đây, anh Tiến Nguyễn - một thành viên thân thiết trong team châu Phi của nam YouTuber - đã chia sẻ đoạn video về sự việc nghiêm trọng vừa xảy ra tại trang trại. Trong video, Quang Linh đang làm việc với cơ quan chức năng ở địa phương. Theo lời hiện tượng mạng xứ Nghệ chia sẻ, thời gian gần đây, trang trại thường xuyên bị mất đồ. Ban đầu Quang Linh cũng không muốn làm lớn chuyện vì sợ đụng chạm lòng tự tôn của các anh em làm việc trong trang trại. Thế nhưng sau đó, bảo vệ đã phát hiện được người lấy trộm chính là quản lý ở nơi đây.

Hiện tượng mạng 9X cho biết, mặc dù bị bắt tận tay nhưng người này vẫn không chịu nhận tội. Chính điều đó khiến Quang Linh bức xúc và buồn bã vì không chỉ công sức, tiền bạc, anh còn rất tin tưởng vào từng con người trong trang trại của mình. “Trộm vặt đối với mình không đáng bao nhiêu, nhưng lòng tin đã mất thì tiền bạc không còn quan trọng nữa. Vấn đề bây giờ không phải là mất bao nhiêu đồ mà ở lòng tin, mình trao lòng tin nhầm người...”, nam YouTuber nói với khán giả.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 2

Quang Linh đã báo với cảnh sát địa phương để xử lý vụ việc

Vì chỉ muốn thống kê tài sản bị mất để đi chuộc về, nên Quang Linh đã trình bày với công an: “Chúng tôi sẽ đưa thêm một người nữa đi để làm chứng. Các anh chỉ hỏi thôi chứ đừng làm gì anh ấy. Khi nào các anh làm việc xong, hãy cho anh ấy quay trở về nhà”.

Thời gian qua, nhờ nỗ lực của Quang Linh và các bạn, mà trang trại ở Angola đang trên đà phát triển và mang lại nguồn thu hiệu quả giúp người dân nơi đây có thu nhập cũng như công ăn việc làm ổn định. Kết thúc sự việc, Quang Linh cho hay sẽ làm việc lại với tất cả các thành viên và đội bảo vệ để chấn chỉnh lại kỷ luật. Anh hi vọng sẽ không có việc tương tự xảy ra ở trang trại của mình.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.

Phước Tích - Làng gốm đỏ lửa trên 5 thế kỷ

Phước Tích - Làng gốm đỏ lửa trên 5 thế kỷ

Phước Tích - ngôi làng cổ thuộc thôn Phước Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 40km về phía Bắc, theo Quốc lộ 1A, đến cầu Mỹ Chánh rẽ về phía biển, ta sẽ bắt gặp làng Phước Tích. Làng Phước Tích nằm ở vị trí khá đặc biệt, nơi giáp ranh giữa hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, được bao bọc bởi dòng Ô Lâu huyền thoại.