Bất ngờ, chiếc xe trông như Mercedes-AMG G 63 được rao bán hơn 700 triệu đồng

Mới đây, trên các trang diễn đàn ô tô xuất hiện thông tin rao bán chiếc SUV mang thiết kế như Mercedes-AMG G 63 với mức giá “sốc” chỉ hơn 700 triệu đồng.

Theo thông tin người bán cung cấp, chủ xe rất "tâm huyết" khi bỏ ra số tiền khoảng 800 triệu đồng để thay đổi diện mạo chiếc BAIC BJ40 trở nên giống với Mercedes-AMG G 63 nhất.

Bất ngờ, chiếc xe trông như Mercedes-AMG G 63 được rao bán hơn 700 triệu đồng - 1

Chiếc xe có diện mạo giống như Mercedes-AMG G 63

“Anh chủ đã rất tâm huyết khi độ chiếc G36 mất 800 triệu. Nay không có nhu cầu sử dụng nữa nên nhượng lại với giá 7XX triệu đồng. Xe sản xuất năm 2019, các quí anh quí chị chỉ cần bỏ ra số tiền hơn 7 trăm triệu đồng có thể sở hữu chiếc xe sang, giá rẻ. Ai có nhu cầu, liên hệ….” – người rao bán thông tin.

Được biết, chiếc SUV được rao bán nguyên bản là mẫu BAIC BJ40 đến từ Trung Quốc. Thiết kế nguyên bản của xe mang nhiều đường nét với Jeep Wrangler.

Bất ngờ, chiếc xe trông như Mercedes-AMG G 63 được rao bán hơn 700 triệu đồng - 2

Người chủ đã chi 800 triệu để thay đổi toàn bộ chiếc xe

Sau khi được “độ”, gần như toàn bộ ngoại thất gồm cản trước, đèn pha, lưới tản nhiệt, nắp capo, mâm xe,... được thay mới.

Bên trong nội thất, chiếc BAIC BJ40 rao bán bọc toàn bộ ghế ngồi, táp-pi cửa, vô lăng sang màu cam đặc trưng của thương hiệu thời trang Hermes. Thậm chí, trần xe cũng có tông màu cam tương tự. Điểm xuyết là họa tiết sợi carbon ở bảng táp-lô.

Bất ngờ, chiếc xe trông như Mercedes-AMG G 63 được rao bán hơn 700 triệu đồng - 3

Nội thất xe được bọc mới màu cam đặc trưng của thương hiệu thời trang Hermes

Một điểm thú vị là BAIC BJ40 có thể tháo toàn bộ cửa và nóc xe để phục vụ nhu cầu off-road, giống với Jeep Wrangler… Nếu nhìn thoáng qua, rất dễ lầm tưởng là G 63 "xịn".

Rất có thể chủ xe là một người ưa thích dòng G-Class nên đã quyết định độ lại ngoại thất theo hướng G-Class.

Tuy nhiên, với rất nhiều chi tiết nguyên bản đã bị thay thế như trên, nhiều người cho rằng có thể khiến chiếc BAIC BJ40 khó mà đăng kiểm ở thời điểm hiện tại.

Thông tin sau khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội, đã thu hút khá nhiều lượt tương tác và các ý kiến bình luận.

Bất ngờ, chiếc xe trông như Mercedes-AMG G 63 được rao bán hơn 700 triệu đồng - 4

Khá nhiều người để lại bình luận tiếc nuối vì cho rằng xe sẽ không thể đăng kiểm

- “Nhìn qua thì ai cũng cứ ngỡ đây thực chất là chiếc Mẹc G63 Hermes "auth" chứ hoá ra lại là "fake".

- “Đỉnh thực sự, gần như toàn bộ ngoại thất gồm cản trước, đèn pha, lưới tản nhiệt, nắp capo, mâm xe,... được thay mới. Nếu nhìn thoáng qua, rất dễ lầm tưởng là G 63 "xịn", đặc biệt là nội thất màu cam đặc trưng của thương hiệu thời trang Hermes”.

-"Nể chất chơi của cụ chủ, nhưng quả xe này này giờ mua về cũng chỉ đóng tủ kính chứ đăng kiểm thế nào được mà chạy?"

-“Nhìn như G63 mà lại chỉ có giá chỉ 7xx triệu. Hời quá, anh em có chịu xuống tiền?”; “Hời quá mà không ai mua mới buồn”; “Giờ mua về chỉ để trưng bày”…

Khảo sát trên thị trường ô tô, những chiếc G 63 “xe lướt” đang được rao bán dao động khoảng 8 - 11 tỷ, tùy vào đời xe. Với số tiền hơn 700 triệu, giá bán lại của chiếc xe độ này chưa tới 1/10 giá một chiếc G 63 hàng thật.

Chiếc SUV được rao bán nguyên bản là mẫu BAIC BJ40 đến từ Trung Quốc. Thiết kế nguyên bản của xe mang nhiều đường nét với Jeep Wrangler. Rất có thể chủ xe là một người ưa thích dòng G-Class nên đã quyết định độ lại ngoại thất theo hướng G-Class.

Tuấn Kiệt

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao lại có cầu vồng?

Vì sao lại có cầu vồng?

Cầu vồng là một trong những hiện tượng tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy sau những cơn mưa lớn vào ban ngày. Nhưng cầu vồng được hình thành như thế nào?