''Đã giàu lại còn hên'', chủ xe Ford Ranger Raptor tại Bình Phước bốc trúng biển số ngũ quý 3

Chủ xe Ford Ranger Raptor ở Bình Phước may mắn bốc trúng biển số ngũ quý 3. Cộng thêm số mã vùng, chiếc biển số này thậm chí có tổng cộng tới 6 con số 3.

Mới đây, lại xuất hiện thêm một ''bàn tay vàng'' trong làng bốc biển đến từ Bình Phước. Được biết, sau khi bốc được trúng biển số ngũ quý 3, chủ chiếc Ford Ranger Raptor đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn lời khen và chúc mừng từ phía cộng đồng mạng.

''Đã giàu lại còn hên'', chủ xe Ford Ranger Raptor tại Bình Phước bốc trúng biển số ngũ quý 3 - 1

Chủ chiếc Ford Ranger Raptor đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội sau khi may mắn bốc được biển đẹp

Với biển số 93A - 333.33, không chỉ đặc biệt bởi hàng ngũ quý 3, nếu như tính cả mã địa phương 93, thì biển số này có tới 6 con số 3. Đã hiếm lại càng hiếm.

Trong cách luận biển số, con số 3 có ý nghĩa là 'tài', trong từ phát tài, tiền tài, toàn tài. Tượng trưng cho sự may mắn trong công việc, làm ăn, thuận buồm xuôi gió, mang về tiền tài, danh vọng và phú quý.

''Đã giàu lại còn hên'', chủ xe Ford Ranger Raptor tại Bình Phước bốc trúng biển số ngũ quý 3 - 2

Nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chiếc Ford Ranger Raptor ngũ quý 3 này với giá cao gấp 2, gấp 3

Sau khi thông tin được chia sẻ, ngay lập tức đã có nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chiếc Ford Ranger Raptor ngũ quý 3 này với giá cao gấp 2, gấp 3 lần. Tuy nhiên, hiện tại chủ nhân chiếc xe vẫn chưa có ý định bán xe.

Cũng bởi số 3 có ý nghĩa như vậy, những chiếc xe biển số ngũ quý 3 thường được giới sưu tầm số đẹp săn mua với mức giá rất cao, có thể lên tới gấp đôi, thậm chí cao hơn nữa so với số tiền mà người chủ đầu phải bỏ ra để mua xe.

''Đã giàu lại còn hên'', chủ xe Ford Ranger Raptor tại Bình Phước bốc trúng biển số ngũ quý 3 - 3

Hện tại chủ nhân chiếc xe vẫn chưa có ý định bán xe

Trước đây, đã từng có chiếc Toyota Vios bốc trúng biển ngũ quý 3 rao bán giá 3,3 tỷ đồng, hay như chiếc Hyundai Santa Fe đời cũ ở Hà Nội bán được giá 2,5 tỷ đồng nhờ biển số "toàn tài".

''Đã giàu lại còn hên'', chủ xe Ford Ranger Raptor tại Bình Phước bốc trúng biển số ngũ quý 3 - 4

Theo giới chơi biển đẹp, đây là chiếc Ford Ranger đầu tiên và duy nhất sở hữu biển số ngũ quý 333.33 trên cả nước

Ford Ranger Raptor hiện đang có giá niêm yết 1,202 tỷ đồng, tổng chi phí để lăn bánh xe tại Bình Phước rơi vào khoảng 1,34 tỷ đồng.

Được biết, đây là chiếc Ford Ranger đầu tiên và duy nhất sở hữu biển số ngũ quý 333.33 trên cả nước.

Tại Thanh Hoá cũng đã từng có một chiếc Ford Ranger Raptor mang biển ngũ quý 666.66, đã được bán sang tay với giá 3,6 tỷ đồng, tức gấp 3 lần giá niêm yết.

Hồng Hương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch