Giá xăng dầu hôm nay 24/11: Giảm mạnh dù dự trữ dầu thô giảm

Dự trữ dầu thô của Mỹ giảm khoảng 4,8 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 18/11.

Trên thị trường thế giới, giá dầu WTI đạt 77,36 USD/thùng, giảm 0,04%. Trong khi đó, giá dầu Brent đạt 84,65 USD/thùng, giảm 4,2% vào lúc 6h34 ngày 24/11 theo giờ Việt Nam.

Theo Viện Xăng dầu Mỹ (API), dự trữ dầu thô của Mỹ giảm khoảng 4,8 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 18/11, cao hơn ước tính giảm 1,1 triệu thùng của các nhà phân tích trước đó.

Trong khi đó, dự trữ sản phẩm chưng cất, bao gồm dầu sưởi và nhiên liệu máy bay, tăng khoảng 1,1 triệu thùng, trái với dự đoán giảm 600.000 thùng của các nhà phân tích.

Ngoài ra, sự thiếu chắc chắn về phản ứng của Nga đối với kế hoạch áp trần giá dầu của Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) cũng là nhân tố hỗ trợ thị trường “vàng đen”.

Ngày 22/11, một quan chức cấp cao của Bộ Tài chính Mỹ cho biết mức giá trần sẽ sớm được công bố và có thể sẽ được điều chỉnh một vài lần trong năm.

Giá xăng dầu hôm nay 24/11: Giảm mạnh dù dự trữ dầu thô giảm - 1

Giá dầu thô tiếp tục giảm

Tại thị trường Việt Nam, sáng ngày 24/11 giá xăng dầu trên thị trường không cao hơn mức giá:

-  Xăng E5RON92 không cao hơn 22.671 đồng/lít

- Xăng RON 95 không cao hơn 23.787 đồng/lít.

- Dầu điêzen 0.05S:không cao hơn 24.801 đồng/lít

- Dầu hỏa không cao hơn 24.772 đồng/lít.

Thu Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Sáng 25/11, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) phối hợp cùng Liên đoàn các Hiệp hội Nhiếp ảnh Indonesia (FPSI) và Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam – Indonesia: Qua lăng kính tình bạn”. Đây là một trong những hoạt động văn hóa – nghệ thuật quan trọng kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai q

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc ta, với tinh thần “Tương thân tương ái”, ngày 25/11/2025, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động