Giá xăng dầu hôm nay 24/11: Giảm mạnh dù dự trữ dầu thô giảm

Dự trữ dầu thô của Mỹ giảm khoảng 4,8 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 18/11.

Trên thị trường thế giới, giá dầu WTI đạt 77,36 USD/thùng, giảm 0,04%. Trong khi đó, giá dầu Brent đạt 84,65 USD/thùng, giảm 4,2% vào lúc 6h34 ngày 24/11 theo giờ Việt Nam.

Theo Viện Xăng dầu Mỹ (API), dự trữ dầu thô của Mỹ giảm khoảng 4,8 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 18/11, cao hơn ước tính giảm 1,1 triệu thùng của các nhà phân tích trước đó.

Trong khi đó, dự trữ sản phẩm chưng cất, bao gồm dầu sưởi và nhiên liệu máy bay, tăng khoảng 1,1 triệu thùng, trái với dự đoán giảm 600.000 thùng của các nhà phân tích.

Ngoài ra, sự thiếu chắc chắn về phản ứng của Nga đối với kế hoạch áp trần giá dầu của Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) cũng là nhân tố hỗ trợ thị trường “vàng đen”.

Ngày 22/11, một quan chức cấp cao của Bộ Tài chính Mỹ cho biết mức giá trần sẽ sớm được công bố và có thể sẽ được điều chỉnh một vài lần trong năm.

Giá xăng dầu hôm nay 24/11: Giảm mạnh dù dự trữ dầu thô giảm - 1

Giá dầu thô tiếp tục giảm

Tại thị trường Việt Nam, sáng ngày 24/11 giá xăng dầu trên thị trường không cao hơn mức giá:

-  Xăng E5RON92 không cao hơn 22.671 đồng/lít

- Xăng RON 95 không cao hơn 23.787 đồng/lít.

- Dầu điêzen 0.05S:không cao hơn 24.801 đồng/lít

- Dầu hỏa không cao hơn 24.772 đồng/lít.

Thu Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Chinese GP: Cuộc đua Sprint đầu tiên năm 2026, thách thức từ đoạn thẳng dài 1km

Đua xe F1, Chinese GP: Cuộc đua Sprint đầu tiên năm 2026, thách thức từ đoạn thẳng dài 1km

(Tin đua xe F1) Chưa đầy 7 ngày sau chặng khai mạc tại Albert Park, Australia, chặng đua thứ 2 của mùa giải 2026 sẽ ghé thăm trường đua quốc tế Thượng Hải. Đây sẽ là thử thách “cực đại” cho các chiếc xe thế hệ mới với cuộc đua Sprint đầu tiên cũng như điều kiện thời tiết lạnh vào tháng 3 tại Trung Quốc.

Về tiểu thuyết “Ngược Tchepone” của Đỗ Ngọc Yên

Về tiểu thuyết “Ngược Tchepone” của Đỗ Ngọc Yên

Nhà văn Đỗ Ngọc Yên vừa qua đời khá đột ngột. Bởi mới đây ông còn tham gia “Cuộc thi tiểu thuyết lần thứ nhất” do Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức, với bản thảo “Ngược Tchepone”. Trong buổi lễ trao giải, ông cũng có mặt tham dự chia vui với những tác giả đoạt giải. Trong kí ức của tôi, ông là một nhà lý luận phê bình có trách nhiệm, là một người chân tình với bạn bè,