Phải chi bao nhiêu tiền để được xem F1 ở Singapore sắp tới?

Giải đua xe F1 tại Singapore sắp sửa diễn ra và những dịch vụ xa hoa nhất đang được chuẩn bị để phục vụ giới siêu giàu tới xem.

Giải đua xe F1 tới đây tại Singapore sẽ là thách thức cho các tay đua với đường đua hẹp, và các góc cua khó, vốn dành cho những phương tiện giao thông thông thường trên đường phố Singapore. Tuy nhiên, trên khán đài, giới siêu giàu sẽ trải qua khoảng thời gian được phục vụ như những ông bà hoàng khi các dịch vụ xa xỉ nhất đã sẵn sàng.

Dịch Covid-19 đã đóng băng nhiều hoạt động của F1 trong hai năm qua, và bây giờ là thời gian để hưởng thụ bù. Các nghệ sĩ nổi tiếng như Green Day, Black Eyed Peas, Marshmello, Kid Laroi và Westlife sẽ tới Singapore để biểu diễn. Các hộp đêm mang thương hiệu F1 đi vòng quanh thế giới theo từng chặng đua sẽ được mở. Ngay gần đó, Sở thú Singapore sẽ tổ chức các chuyến đi săn vào ban đêm và dịch vụ cho thuê du thuyền sẽ chạy không ngừng trong Vịnh Marina.

Phải chi bao nhiêu tiền để được xem F1 ở Singapore sắp tới? - 1

Đường đua F1 tại Singapore. Nguồn: Bloomberg.

Giá vé xem cuộc đua tại khán đài vào Chủ nhật tới là 208 USD và đã bán hết từ lâu. Nhưng con số đó không thấm vào đâu so với tổng số tiền mà giới thượng lưu sẽ chi ra.

Nhà phân phối chính của các đội tham dự giải còn tung ra các gói dịch vụ đặc biệt dành cho fan hâm mộ, giúp họ có thể tiếp cận các khu vực độc quyền của đội đua, các dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí… với giá có thể lên tới 10.750 USD, khoảng hơn 250 triệu VNĐ một người.

Các khách sạn xung quanh khu vực đường đua cũng bán các gói tiếp cận độc quyền lên đến 80 triệu VNĐ. Nếu thuê một phòng có ban công nhìn ra đường đua ở các khách sạn này, bạn sẽ không cần phải mua vé ngồi ở khán đài.

Phải chi bao nhiêu tiền để được xem F1 ở Singapore sắp tới? - 2

Khu vườn gác mái của tòa nhà e CapitaSpring, từ đây có thể nhìn ra đường đua F1. Nguồn: Business Times.

Tòa nhà chọc trời e CapitaSpring nhìn ra trường đua F1 sẽ tổ chức tiệc khai mạc “PR1X” vào ngày 29 tháng 9 tới, cùng với đó là các bữa tiệc trên gác mái rộng hơn 2.700 m2. Một bàn VIP ở đây có giá 12.000 USD, tương đương hơn 280 triệu VNĐ.

Phải chi bao nhiêu tiền để được xem F1 ở Singapore sắp tới? - 3

Khách sạn Fullerton Bay, nơi những bữa tiệc đắt đỏ nhất diễn ra

Nổi tiếng nhất phải kể đến bữa tiệc của khách sạn Fullerton Bay, nơi tập trung các tay đua, ngôi sao giải trí và fan hâm mộ. Năm nay, các nhà tổ chức hứa hẹn về những chương trình hoành tráng nhìn ra toàn cảnh Vịnh Marina.

Một bàn tiệc 10 người tại phòng suit riêng có giá tối thiểu là 750 triệu VNĐ, có thực đơn là trứng cá hồi và các loại rượu hảo hạng.

Tuy nhiên, vẫn còn một lựa chọn nữa với những người muốn nâng tầm hưởng thụ xa hoa. Một phòng VIP duy nhất, chỉ phục vụ một nhóm khách duy nhất mỗi đêm có giá 1,6 tỷ VNĐ.

Với những người ít tiền hơn, họ có thể chọn những bàn đơn với giá 20 triệu VNĐ. Tuy nhiên, dịch vụ đi kèm sẽ chỉ là 1 ly đồ uống.

Hồng Hạnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Marc Jacobs: Nhà thiết kế hoàn mỹ nhất của giới trẻ

Marc Jacobs: Nhà thiết kế hoàn mỹ nhất của giới trẻ

Kể từ khi bắt đầu hành trình thời trang của Marc Jacobs vào những năm 90, nhà thiết kế mang tính biểu tượng của Mỹ đã trở thành nhân vật hàng đầu trong việc thiết lập xu hướng và đặt mình vào vị trí cốt lõi của hệ tư tưởng văn hóa đang diễn ra. Hãy xem một số khoảnh khắc từ kho lưu trữ thời trang của anh ấy và các bộ sưu tập trên sàn diễn đã xác định anh là nhà thiết kế củ

Nhạc sĩ của những tiếng lòng

Nhạc sĩ của những tiếng lòng

Nói vậy ai cũng hiểu, đó là người nhạc sĩ gắn với những bản tình ca – những bài hát dành cho lứa đôi. Nhưng lại có một ý nữa: Đó là những giai điệu có thể rất dữ dội, bốc lửa hay đằm thắm, ngọt ngào nhưng kín đáo, không phô trương như chính nỗi lòng của những người có phần thầm lặng, sâu sắc trong cõi tình vậy.