Là cầu thủ giàu bậc nhất Việt Nam, Quang Hải kiếm tiền khủng cỡ nào?

Không chỉ tỏa sáng trong màu áo của đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải còn là một trong những cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất của ĐT Việt Nam tại giải đấu năm nay.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải hiện được cho là cầu thủ giàu bậc nhất Việt Nam. Nhờ chuỗi thành tích ấn tượng của đội tuyển U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018 và tuyển quốc gia Việt Nam giai đoạn 2018-2019, các cầu thủ, trong đó có Quang Hải, bỏ túi hàng tỷ đồng tiền thưởng. Năm 2020, Quang Hải chi 2,4 tỷ đồng tậu chiếc xế hộp Mercedes để làm phương tiện đi lại. Sau đó, anh còn mua tặng bố mẹ chiếc Vinfast trị giá vài trăm triệu đồng.

Là cầu thủ giàu bậc nhất Việt Nam, Quang Hải kiếm tiền khủng cỡ nào? - 1

Quang Hải kiếm được nhiều tiền khủng cả trong và ngoài sân cỏ

Trong màu áo CLB Hà Nội FC giai đoạn 2014-2022, Quang Hải cũng là một trong những cầu thủ nhận được đãi ngộ tốt nhất với lương và thưởng lên tới cả tỷ đồng. Trong thời gian này, Quang Hải giúp CLB Hà Nội FC giành ba chức vô địch V-League, hai Cup Quốc gia và ba Siêu Cup Quốc gia trước khi chia tay vào năm 2022 để sang Pháp khoác áo Pau FC ở giải Ligue 2.

Trong thời gian Quang Hải khoác áo CLB Pau FC, người đại diện của Quang Hải từng tiết lộ tiền vệ này nhận mức lương dao động 200.000 - 300.000 euro/mùa (khoảng 4,6 - 6,9 tỷ đồng). Tuy nhiên, tháng 6/2023, Quang Hải bất ngờ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với đội bóng Pháp để về nước khoác áo CLB CAHN và nhận mức lương tháng hơn 100 triệu đồng, lọt vào top cầu thủ nội hưởng lương cao nhất tại V-League 2023.  

Trước thềm mùa giải 2024-2025, Quang Hải gia hạn thêm ba năm với CAHN. Có nhiều thông tin cho rằng cầu thủ sinh năm 1997 nhận lót tay 27 tỷ đồng (9 tỷ đồng mỗi mùa) khi ký hợp đồng mới với đội bóng ngành công an. Số tiền này biến Quang Hải trở thành cầu thủ nhận mức lót tay cao bậc nhất Việt Nam.

Là cầu thủ giàu bậc nhất Việt Nam, Quang Hải kiếm tiền khủng cỡ nào? - 2

Quang Hải trở thành cầu thủ nhận mức lót tay cao bậc nhất Việt Nam khi gia hạn hợp đồng với CAHN

Không chỉ có thu nhập khủng từ bóng đá, Quang Hải còn kiếm bộn tiền từ các hợp đồng quảng cáo, PR sản phẩm. Một bài đăng trên mạng xã hội cũng có thể giúp anh thu về hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, Quang Hải cũng rất nhạy bén trong việc đầu tư tài chính khi mua nhà, bất động sản ở Hà Nội và TP HCM. Nam cầu thủ cùng anh trai còn mở trung tâm bóng đá cộng đồng tại Đông Anh (Hà Nội).

Sau chiến thắng đậm trước ĐT Lào, vào ngày 20h00 ngày 15/12 tới, Quang Hải và các đồng đội ở ĐT Việt Nam sẽ có trận tiếp đón Indonesia trên sân vận động Việt Trì, Phú Thọ ở lượt trận thứ 2 bảng B. Đây là trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam bởi Indonesia là một trong những đối thủ cạnh tranh vé vào vòng bán kết với đoàn quân của HLV Kim Sang-sik. Ở trận đấu mở màn, Indonesia cũng đã giành chiến thắng 1-0 trong chuyến làm khách của Myanmar nhờ pha lập công của Asnawi.

Nam Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tennis đỉnh cao Indian Wells: Alcaraz đụng độ Dimitrov, Djokovic viết tiếp lịch sử

Tennis đỉnh cao Indian Wells: Alcaraz đụng độ Dimitrov, Djokovic viết tiếp lịch sử

(Tin thể thao, dự đoán tennis) Ngày thi đấu 8/3 tại Indian Wells Open hứa hẹn mang đến nhiều trận cầu đáng chú ý khi các ngôi sao hàng đầu bắt đầu chiến dịch của mình. Sự chú ý sẽ đổ dồn vào màn ra quân của Carlos Alcaraz, Novak Djokovic và Iga Swiatek, những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải Masters 1000 đầu tiên của mùa giải trên đất Mỹ.

HLV Mai Đức Chung lý giải ĐT nữ Việt Nam thua trận vì mất tập trung, nắng nóng

HLV Mai Đức Chung lý giải ĐT nữ Việt Nam thua trận vì mất tập trung, nắng nóng

Thất bại 0-1 trước ĐT nữ Đài Loan (Trung Quốc) ở lượt trận thứ hai bảng C vòng chung kết Asian Cup nữ 2026 khiến ĐT nữ Việt Nam rơi vào thế khó trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thẳng thắn thừa nhận đội tuyển đã chơi chưa tốt, đồng thời chỉ ra những nguyên nhân khiến các học trò không thể giành kết quả thuận lợi.

Ứng viên Đại biểu Quốc hội - Luật sư Hà Hải: Đưa tiếng nói cử tri vào nghị trường, thúc đẩy pháp luật đi vào cuộc sống

Ứng viên Đại biểu Quốc hội - Luật sư Hà Hải: Đưa tiếng nói cử tri vào nghị trường, thúc đẩy pháp luật đi vào cuộc sống

Ngày 05/3, trong chương trình tiếp xúc cử tri tại phường Bình Trị Đông và phường Bình Hưng Hòa, TP. Hồ Chí Minh, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI - Luật sư Hà Hải đã lắng nghe nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến giao thông, quy hoạch đất đai, ngập nước đô thị, trợ giúp pháp lý và cải cách tư pháp. Trước những kỳ vọng đó, Luật sư Hà Hải khẳng định quyết tâm

Khi luật sư ứng cử chính trường – Điểm nhấn nâng cao hiệu quả của Nhà nước pháp quyền Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Khi luật sư ứng cử chính trường – Điểm nhấn nâng cao hiệu quả của Nhà nước pháp quyền Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Năm 2025, Nghị quyết 66-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới chất lượng xây dựng và thi hành pháp luật đã đặt ra một yêu cầu có tính nền tảng: Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam phải được củng cố, hoàn thiện không chỉ bằng ý chí hay quyết tâm chính trị, mà bằng chuẩn mực pháp lý nghiêm cẩn, cơ chế kiểm soát quyền lực hiệu quả và niềm tin xã hội được nuôi dưỡng

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND - Luật sư Nguyễn Hải Nam: Kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện pháp luật thúc đẩy chính sách an sinh xã hội

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND - Luật sư Nguyễn Hải Nam: Kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện pháp luật thúc đẩy chính sách an sinh xã hội

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và hành nghề luật sư, Luật sư Nguyễn Hải Nam, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh xác định việc tham gia kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật và thúc đẩy các chính sách an sinh xã hội là một trong những trọng tâm trong chương trình hành động của mình. Đây cũng là nền tảng qua

Ứng viên Nguyễn Quỳnh Liên: Làm cầu nối đưa kiến nghị cử tri tới Quốc hội

Ứng viên Nguyễn Quỳnh Liên: Làm cầu nối đưa kiến nghị cử tri tới Quốc hội

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Đông Hưng (An Giang), ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI - Nguyễn Quỳnh Liên cho biết, sẽ tập trung hoàn thiện thể chế, giám sát việc thực thi chính sách và bảo đảm quyền lợi hợp pháp của người dân; giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe và chuyển tải các kiến nghị của địa phương tới các cơ quan Trung ương.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao học bổng, tặng sách cho các em học sinh tại TPHCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao học bổng, tặng sách cho các em học sinh tại TPHCM

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên và tuyên truyền công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031, ngày 6/3, chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ trẻ em Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của T.Ư Đoàn đến thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu h