Tỷ giá USD hôm nay 21/11: Duy trì đà tăng phiên đầu tuần

Theo các nhà phân tích, lãi suất có thể sẽ tăng cao hơn nhận định của các nhà đầu tư.

Trên thị trường thế giới, USD index đạt 106,845, tăng 0,02% vào lúc 6h17 phút ngày 21/11 theo giờ Việt Nam.

Ngày 17-11, nhiều nhà kinh tế thuộc Ngân hàng J.P.Morgan dự báo kinh tế Mỹ vẫn sẽ đối mặt với nguy cơ “suy thoái nhẹ” trong nửa đầu năm 2023, theo hãng tin Reuters.

Theo ông James Bullard, Chủ tịch chi nhánh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tại St. Louis, lãi suất có thể sẽ tăng cao hơn nhận định của các nhà đầu tư.

Trước đó, Chủ tịch chi nhánh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tại St. Louis đã đề cập đến khả năng Fed có thể tăng lãi suất đến 7%.

Chủ tịch chi nhánh Fed tại Minneapolis cũng nói ông muốn lạm phát dừng tăng trước khi ủng hộ dừng tăng lãi suất.

Tuần này, sự chú ý của nhà đầu tư sẽ hướng tới biên bản cuộc họp tháng 11 sẽ được công bố, với các quan điểm của các quan chức Fed về lãi suất

Tỷ giá USD hôm nay 21/11: Duy trì đà tăng phiên đầu tuần - 1

Đồng USD tăng nhẹ

Ngày 21/11, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm ở 23.674 VND/USD, giảm 1 đồng so với mức niêm yết cuối tuần qua.

Tỷ giá bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN là 24.850 VND/USD. 

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng 24.577 – 24.675 VND/USD, còn giá bán ra duy trì trong phạm vi thấp hơn là 24.855 - 24.858 VND/USD.

Trên thị trường "chợ đen", đồng USD được giao dịch ở mức  24.850 - 25.000 VND/USD.

Thu Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Bill Bryson là một trong những tác giả phi hư cấu đương đại được yêu thích nhất thế giới. Trong hơn ba thập kỷ cầm bút, ông đã chinh phục hàng triệu độc giả bằng khả năng kết hợp giữa tri thức uyên bác, tinh thần khảo cứu nghiêm túc và lối kể chuyện hóm hỉnh, gần gũi. Các tác phẩm của Bryson thường đưa người đọc bước vào những hành trình khám phá những chủ đề rộng lớn như

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Nhà giáo, hoạ sĩ Nguyễn Trọng Hiệp là một trong những hoạ sĩ được đào tạo bài bản, thành danh sớm của Nghệ An. Là một hoạ sĩ và lại là nhà giáo, ông đã lao động liên tục không mệt mỏi đóng góp cho mỹ thuật và đóng góp công sức cho việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mỹ thuật bậc tiểu học và trung học cơ sở cho hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

Tôi có chuyến đi miền Trung, vào đúng dịp trời như rút ruột để nắng, đến nỗi chỉ cần thêm một giọt bỏng, sẽ vỡ cả thinh không. Để mấy ngày sau trở về nhà, trong giấc mơ, quờ tay, tôi vẫn chạm vào bỏng rát. Người ta nói, trước những cơn thiên tai, nắng thường đi trước để dọn đường. Trước đó ít bữa, tôi đã kịp chan vào hồn bút kí “Ký ức BÃO” (NXB Hội Nhà văn, 2025) củ