Thí sinh 24 tuổi rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV "đổ gục"

Trên nhạc nền ca khúc xưa cũ "Tôi Là Ai?" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thí sinh Tony D đã để lại rất nhiều cảm xúc sân khấu của "Rap Việt" tập 4 vừa qua.

Tập 4 “Rap Việt” tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ những màn trình diễn ‘bùng nổ’ của loạt thí sinh tài năng. Một trong những thí sinh để lại ấn tượng nhất trong tập tuần qua là Đỗ Hoàng Duy (sinh năm 1996) với rap name Tony D.

Vì không được gia đình ủng hộ theo con đường nghệ thuật nên Tony D đã dành 2 năm đi lính để suy nghĩ chín chắn hơn. Kỷ luật trong quân ngũ đã rèn luyện cho anh thói quen, quy tắc cho bản thân và tự quyết định về lựa chọn của cuộc đời mình trong việc trở thành một rapper.

Thí sinh 24 tuổi rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV "đổ gục" - 1 Tony D (Đỗ Hoàng Duy)

Ở phần giới thiệu, Trấn Thành hài hước đánh giá Tony D là người ba phải vì tự nhận là fan của giám khảo Rhymastic, nhưng lên sân khấu thì thích tất cả mọi người từ Wowy, Karik, Binz, Suboi đến JustaTee, Touliver.

Trong phần trình diễn xuất sắc của mình, Tony D khiến cả bốn vị huấn luyện viên phải “đạp chân ga” tranh giành về đội. Anh thể hiện bản rap “Là Tôi”, dựa trên bản gốc “Tôi Là Ai?” của của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để bộc bạch hết nỗi niềm về niềm đam mê rap với gia đình, đặc biệt là người bố. Sự mới mẻ trong chất giọng trên nền nhạc của ca khúc bất hủ đã làm cho tất cả mọi người có mặt trong khán phòng không thể ngồi yên.

Thí sinh 24 tuổi rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV "đổ gục" - 2

Tony D (Đỗ Hoàng Duy)

Binz và Karik rất thích thông điệp mà Tony D truyền tải đến khán giả, cách gieo vần không quá ấn tượng nhưng lời ca tinh tế, tổng thể lại rất trọn vẹn. Wowy thì cho rằng thí sinh sinh năm 1996 có tố chất của “một người điên” vì ý tưởng và cách làm nhạc sáng tạo.

Hai giám khảo Rhymastic và JustaTee phân vân không biết nên cho Tony D về đội của Karik - một người chú trọng phần lời nhạc hay Wowy - một màu sắc khác lạ. Sau một hồi phân tích và suy nghĩ, cuối cùng Tony D đã có quyền tự quyết định trở thành “chiến binh” của “Lão đại làng Rap” Wowy.

Sau phần dự thi, Tony D lại có màn đối đáp với MC Trấn Thành, anh tiếp tục thể hiện sự thiện chí khi thừa nhận là fan của nam diễn viên “Cua lại vợ bầu”. Lập tức, Trấn Thành đưa ra hai sự lựa chọn giữa MC và Rap, đề nghị thí sinh chỉ được chọn một. Tony D khôn khéo trả lời: "Theo dòng thời gian lịch sử, MC chính là cha đẻ của Rap".

Trấn Thành lúc này mới ngừng bắt bẻ, giám khảo Rhymastic phải chen chân nói thêm: "Đúng rồi anh ơi. Anh Trấn Thành như một cô gái được tỏ tình xong rồi phụng phịu, phụng phịu".

Thí sinh 24 tuổi rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV "đổ gục" - 3 Trấn Thành chịu thua trước câu trả lời thông minh của Tony D Thí sinh 24 tuổi rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV "đổ gục" - 4 Sau chương trình, thí sinh tài năng này cũng được huấn luyện viên Wowy dành hẳn một bài đăng để khen ngợi

Theo TP

None

Tin liên quan

Tin mới nhất