Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Cánh diều 2020” 

(Arttimes) - Lễ công bố và trao giải Cánh diều lần thứ 19 được tổ chức ngày 22/12 tại Hà Nội. Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng MC Quyền Linh trao giải cho hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” & “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”. 

Đây là giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam nhằm tổng kết hoạt động sáng tạo điện ảnh và phim truyền hình trong năm 2020. Đồng thời tôn vinh các tác phẩm, tác giả xuất sắc, qua đó khích lệ lao động nghệ thuật của những người làm điện ảnh, truyền hình trên cả nước. 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Cánh diều 2020”  - 1
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng diễn viên Mạnh Trường (phải), Thanh Sơn & Lương Thu Trang

Vượt qua hàng loạt đề cử, diễn viên Lương Thu Trang đã dành giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” nhờ vai diễn ấn tượng trong “Hướng dương ngược nắng”, thể hiện được tính cách cũng như nội tâm nhân vật Minh. Hồ sơ cá sấu - thắng giải "Phim xuất sắc" ở hạng mục truyền hình, chiếu từ cuối năm 2020. Tác phẩm còn giành giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” cho Mạnh Trường, đạo diễn (Mai Hiền).

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Cánh diều 2020”  - 2
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Không chỉ vậy, "Bố già" của Trấn Thành cũng “thắng lớn” tại sự kiện chiều 22/12 khi giành giải Cánh Diều Vàng 2020, diễn viên Tuấn Trần được vinh danh “Nam chính xuất sắc” và đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh giành giải “quay phim xuất sắc”. 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Cánh diều 2020”  - 3
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng Trấn Thành & diễn viên Tuấn Trần

Đại diện thương hiệu, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cho biết: “Là một người yêu thích và theo dõi điện ảnh Việt Nam suốt thời gian dài, phải công nhận rằng nền điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển vượt bậc, các hạng mục trao giải năm nay đều tìm được chủ nhân xứng đáng. Với thời gian 30 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Xuân Hương có cơ hội chăm sóc nhan sắc cho các diễn viên và những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực này, hiểu được những yêu cầu cao của ngành nghề nên đối với tôi, bên cạnh việc chú trọng vào kỹ năng diễn xuất, ngoại hình đẹp chính là lợi thế để các diễn viên gây được ấn tượng với khán giả. 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Cánh diều 2020”  - 4
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng đạo diễn Trọng Chinh

Đồng hành cùng lễ trao giải Cánh diều 2020, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương cũng dành tặng hơn 100 phần quà là các suất làm đẹp giá trị, đem lại cơ hội tân trang nhan sắc tại thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp, an toàn chuẩn Y khoa. 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Cánh diều 2020”  - 5
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao giải cho nam diễn viên & nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Cánh diều 2020”  - 6
BVTM Xuân Hương dành tặng các phần quà hấp dẫn cho các khách mời của sự kiện

19 năm trôi qua, “Cánh diều” được xem là một trong những giải thưởng uy tín nhất mà bất cứ ai hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh - truyền hình Việt Nam đều mong muốn nhận được. BVTM Xuân Hương hân hạnh là đơn vị đồng hành của lễ trao giải, một lần nữa khẳng định vị thế, đóng góp cho sự hợp tác, đoàn kết về kinh tế, thương mại, văn hoá… với đất nước, góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình. 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG - HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU - Với hơn 900 danh mục dịch vụ làm đẹp được cấp phép của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

TP.HCM: Số 45A Đường 3/2 - Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Inbox: http://m.me/BenhVienThamMyXuanHuong

028.3856.5555 - 028.3853.6789

https://benhvienthammyxuanhuong.com

Hệ thống Thẩm mỹ Xuân Hương Miền Bắc

- Hà Nội: 22 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng

- Hà Nội: 19-21 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng

Inbox: http://m.me/ThamMyXuanHuong

1800.6999 - 094.572.6666

https://thammyxuanhuong.com/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Ghép các tiếng để tạo thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Ghép các tiếng để tạo thành từ có nghĩa

Trong chương trình học tiếng Việt, trẻ sẽ được học kiến thức về từ đơn và từ ghép. Bài đố vui dưới đây là thử thách dành cho bé để kiểm tra kiến thức về từ ghép mà trẻ đã được học ở trường. Hãy dùng sự nhạy bén và cẩn trọng của mình để ghép các tiếng lại với nhau, và tạo thành từ có nghĩa đúng bé nhé!

Đấu giá tranh họa sĩ Đặng Xuân Hòa tại Bonham, Hongkong

Đấu giá tranh họa sĩ Đặng Xuân Hòa tại Bonham, Hongkong

Đặng Xuân Hòa bắt đầu hoạt động nghệ thuật trưởng thành từ những năm 1980 và sang thập niên 1990 đã dần khẳng định được vị thế của mình trong giới hội họa Việt Nam. Nhóm họa sĩ trẻ lên như diều gặp gió lúc bấy giờ gồm Đặng Xuân Hòa, Hồng Việt Dũng, Hà Trí Hiếu, Trần Lương, Phạm Quang Vinh…, nhà thơ Dương Tường đặt tên “The gang of live” cho nhóm gặp thiên thời. Đặng Xuân

Truyện cổ tích: Cô bé tí hon

Truyện cổ tích: Cô bé tí hon

Câu chuyện cổ Andersen kể về cuộc phiêu lưu hấp dẫn của một cô gái bé nhỏ trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, tự tìm hạnh phúc cho mình.