Mãn Tự góp phần chia sẻ yêu thương

Với những đóng góp của mình, Doanh nhân Đỗ Thị Ngọc Phượng - Giám đốc Công ty TNHH Xã Hội Mãn Tự trở thành tấm gương của lòng nhân ái, tạo động lực cho mọi người hướng tới hành động tích cực và ý nghĩa.

Trong bối cảnh mùa Xuân đang gần kề, lòng nhân ái và tình thương đã mở ra những hành động đẹp của con người. Trong số những nhân vật nổi bật là doanh nhân Đỗ Thị Ngọc Phượng - Giám đốc Công ty TNHH Xã Hội Mãn Tự. Với tấm lòng hướng về những người nghèo, bà đã ủng hộ 500 phần quà gồm các nhu yếu phẩm quan trọng, mang lại niềm vui và sự ấm áp cho những gia đình khó khăn trong dịp Tết.

Những hành động của doanh nhân Đỗ Thị Ngọc Phượng trở nên quý báu hơn bao giờ hết. Bà đã không chỉ làm giàu thêm niềm vui cho bản thân mà còn lan tỏa những giọt sáng nhân ái đến những người cần giúp đỡ.

Mãn Tự góp phần chia sẻ yêu thương - 1

Việc ủng hộ 500 phần quà gồm nhu yếu phẩm không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn mang một thông điệp yêu thương sâu sắc. Những chiếc hộp quà với đầy đủ những thực phẩm cần thiết như gạo, mì, đường, dầu ăn và các vật dụng hàng ngày, đã đến tay những người cần hỗ trợ nhất, tạo nên một mùa Tết tràn ngập hạnh phúc và ấm áp.

Mãn Tự góp phần chia sẻ yêu thương - 2

Vì sự đóng góp không ngừng và lòng nhân ái sâu sắc, doanh nhân Đỗ Thi Ngọc Phượng đã được vinh danh với Giải thưởng tri ân Tấm Lòng Vàng. Hành động nhân ái của doanh nhân Đỗ Thi Ngọc Phượng không chỉ là một sự kiện mùa Xuân mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho cộng đồng. Giúp khơi gợi lòng nhân ái ẩn sau mỗi cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức. Các doanh nghiệp xã hội như Công ty TNHH Xã Hội Mãn Tự đã mở ra một hướng đi mới, kết hợp sự phát triển kinh doanh với trách nhiệm xã hội, tạo nên một cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và cộng đồng.

Mãn Tự góp phần chia sẻ yêu thương - 3

Mãn Tự góp phần chia sẻ yêu thương - 4

Sự vinh danh và tri ân là minh chứng cho tấm lòng vàng đầy ý nghĩa của bà, đồng thời là động lực mạnh mẽ để mọi người cùng chung tay xây dựng một xã hội hòa bình và phồn thịnh.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Chinese GP: Cuộc đua Sprint đầu tiên năm 2026, thách thức từ đoạn thẳng dài 1km

Đua xe F1, Chinese GP: Cuộc đua Sprint đầu tiên năm 2026, thách thức từ đoạn thẳng dài 1km

(Tin đua xe F1) Chưa đầy 7 ngày sau chặng khai mạc tại Albert Park, Australia, chặng đua thứ 2 của mùa giải 2026 sẽ ghé thăm trường đua quốc tế Thượng Hải. Đây sẽ là thử thách “cực đại” cho các chiếc xe thế hệ mới với cuộc đua Sprint đầu tiên cũng như điều kiện thời tiết lạnh vào tháng 3 tại Trung Quốc.

Về tiểu thuyết “Ngược Tchepone” của Đỗ Ngọc Yên

Về tiểu thuyết “Ngược Tchepone” của Đỗ Ngọc Yên

Nhà văn Đỗ Ngọc Yên vừa qua đời khá đột ngột. Bởi mới đây ông còn tham gia “Cuộc thi tiểu thuyết lần thứ nhất” do Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức, với bản thảo “Ngược Tchepone”. Trong buổi lễ trao giải, ông cũng có mặt tham dự chia vui với những tác giả đoạt giải. Trong kí ức của tôi, ông là một nhà lý luận phê bình có trách nhiệm, là một người chân tình với bạn bè,