Tổ chức Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định tổ chức “Liên hoan Kịch nói toàn quốc - 2024”.

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên, Nhà hát Ca, Múa, Nhạc dân gian Việt Bắc và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức “Liên hoan Kịch nói toàn quốc - 2024”.

Tổ chức Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024 - 1

Ảnh minh họa

Liên hoan sẽ được tổ chức trong tháng 6 năm 2024 tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tổ chức Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024 - 2

Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2021.

"Liên hoan Kịch nói toàn quốc - 2024" nhằm phát hiện những tìm tòi, sáng tạo mới trong lao động nghệ thuật, tôn vinh những tài năng sân khấu kịch nói, từ đó tìm ra các giải pháp và phương thức hoạt động phù hợp thúc đẩy sự phát triển của sân khấu kịch nói nước nhà dựa trên chức năng nhiệm vụ, điều kiện thực tế của mỗi đơn vị nghệ thuật.

Liên hoan cũng là dịp để các đơn vị nghệ thuật tìm kiếm, thu hút, bồi dưỡng lực lượng nghệ sĩ, diễn viên kế cận; là cơ hội để nghệ sĩ, diễn viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân.

Minh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

10 điểm đến thú vị ở Hàn Quốc

10 điểm đến thú vị ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm những viên ngọc ẩn giấu khi du lịch Hàn Quốc, thì top điểm tham quan độc đáo này mang đến cái nhìn hấp dẫn về lịch sử và văn hóa phong phú của xứ kim chi sẽ khiến bạn thích thú.