Triển lãm và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Hội Nông dân T.P HCM

(VHNT) - Từ ngày 9 - 11/10, Hội Nông dân TP HCM tổ chức triển lãm ảnh hoạt động Hội và trưng bày, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của thành phố.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020), chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đợt triển lãm diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1) từ nay đến hết ngày 11/10.

Triển lãm và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Hội Nông dân T.P HCM - 1

Tham dự có Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định; nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hữu Hiệp; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM Nguyễn Trần Phượng Trân và lãnh đạo các ban ngành thành phố, Hội nông dân các tỉnh thành.

Tại triển lãm được trưng bày với 100 hình ảnh tiêu biểu về quá trình hình thành và phát triển của Hội Nông dân cũng như trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của gần 30 doanh nghiệp, hợp tác xã và nông dân tiêu biểu TP như cá kiểng, hoa lan, nấm các loại, các sản phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ có chất lượng, an toàn, có giá trị kinh tế cao, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài Thành phố.

Triển lãm và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Hội Nông dân T.P HCM - 2

Thông qua đó, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên nông dân về quá trình hình thành và phát triển của Hội Nông dân TP.HCM, các hoạt động nổi bật của cán bộ, hội viên nông dân gắn với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của TP.

Đồng thời, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Hội trong phát triển nông nghiệp đô thị hiện đại, hiệu quả, bền vững theo hướng nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ sinh học, phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn hiện đại; góp phần xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Xuân Hiền

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh