Canada: Đặt camera theo dõi xác nai qua đêm, thấy cảnh đáng sợ

"Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng nó thực sự khiến chúng tôi sợ hãi. Đó chắc chắn không phải cảnh bạn thấy hàng ngày", người phụ nữ đặt camera theo dõi xác nai chia sẻ.

Canada: Đặt camera theo dõi xác nai qua đêm, thấy cảnh đáng sợ - 1

Bức ảnh cho thấy 2 người giống phụ nữ tiếp cận xác con nai. Ảnh: Kennedy News & Media

New York Post ngày 5/6 đưa tin, vụ việc xảy ra tại thành phố Powell River, tỉnh British Columbia, Canada.

Corinea Stanhope, nữ y tá 36 tuổi, phát hiện xác một con nai khi đang cưỡi ngựa trong vườn nhà.

Để thỏa trí tò mò, Stanhope và ông nội Bob (76 tuổi) quyết định đặt camera để xem xác nai có thu hút bất kỳ sinh vật nào vào ban đêm hay không. 

"Tôi và ông nội kỳ vọng, một con linh miêu sẽ xuất hiện. Nếu đúng thì điều đó thật tuyệt", nữ y tá nói. "Tôi tới nhà ông vào ngày hôm sau. Ông nội cho biết, camera ghi lại hình ảnh rợn tóc gáy". 

Các bức ảnh cho thấy 2 người giống phụ nữ "có tóc dài đen" che khuất mặt, ngồi xổm gần xác con nai. Họ dường như đang xem xét cái xác. 

"Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng nó thực sự khiến chúng tôi sợ hãi. Đó chắc chắn không phải cảnh bạn thấy hàng ngày", Stanhope nói. Hai người đó mặc rất kiệm vải, một người còn gần như khỏa thân, nữ y tá mô tả thêm. 

"Họ trông như đội tóc giả", Stanhope nói. "Một trong hai người dường như còn đưa chân của con nai lên miệng". Stanhope không rõ người này ngửi hay có ý định "ăn" chân nai.

Canada: Đặt camera theo dõi xác nai qua đêm, thấy cảnh đáng sợ - 2

Canada: Đặt camera theo dõi xác nai qua đêm, thấy cảnh đáng sợ - 3

Một người dường như đưa chân con nai lại gần miệng. Ảnh: Kennedy News & Media

Stanhope cho biết cô rất sợ vì sự việc chỉ xảy ra cách nhà cô chừng 2 phút đi bộ. 

"Tôi rất lo lắng về hành động của 2 người này. Gia đình và lũ ngựa nhà tôi cần môi trường an toàn", nữ y tá 36 tuổi nói. 

Sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Một số người cho rằng 2 người giống phụ nữ kia là phù thủy hoặc thành viên một giáo phái địa phương đang thực hiện một nghi lễ kỳ dị nào đó. 

"Những hình ảnh thực sự đáng sợ", một cư dân mạng bình luận. "Tôi nghĩ bạn nên ở trong nhà vào ban đêm", một người khác viết. 

"Có tin đồn quanh thị trấn về một giáo phái thu thập xương động vật. Tôi không rõ giáo phái đó có thật hay không", Stanhope nói. "Một số người đã đề cập đến giáo phái kể từ khi tôi đăng các bức ảnh. Một người bạn của tôi nói rằng đã bắt gặp 2 người trong rừng mang theo xác những con sóc". 

Một số cư dân mạng thúc giục Stanhope gọi cảnh sát nhưng nữ y tá cho biết, cô từng thử làm điều đó nhưng bị ông nội ngăn lại. Theo lời ông nội của Stanhope, 2 người bí ẩn về cơ bản "không làm điều gì phạm pháp". 

"Tôi hy vọng 2 người đó đang trêu đùa chúng tôi. Có thể, họ nhìn thấy chúng tôi đặt camera từ chiều nên muốn vui đùa một chút", nữ y tá nêu giả thuyết. Nhiều cư dân mạng ủng hộ giả thuyết này. 

Lâm Nhã Du - NYP

Tin liên quan

Tin mới nhất