Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý

Một cổ động viên có hành động coi thường siêu sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo ở trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha và Morocco. Người này đã bị các cổ động viên Bồ Đào Nha chất vấn và lực lượng an ninh phải can thiệp. 

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 1

Một cổ động viên hắt nước về phía Ronaldo. Ảnh: Getty 

Theo tờ The Sun, vụ việc xảy ra trên sân vận động Al Thumama khi Cristiano Ronaldo đang đứng gần khu vực băng ghế dự bị. 

Các hình ảnh cho thấy một cổ động viên mặc áo xanh hất nước trong chai về phía siêu sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo không có bất kỳ động thái nào đáp trả trước hành động thiếu tôn trọng này.

Nhưng trên khán đài, một số cổ động viên Bồ Đào Nha lập tức lao tới chất vấn cổ động viên hất nước về hành động xúc phạm Ronaldo.

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 2

Một số cổ động viên chất vấn hành động của người đàn ông. Ảnh: Getty

Một video được chia sẻ trên Twitter cho thấy, cổ động viên hất nước bị lực lượng an ninh tới nói chuyện. Sau đó, người này bị đưa ra khỏi sân vận động và không được theo dõi trận đấu trực tiếp ở khán đài, theo The Sun.

Trong trận đấu với Morocco, Ronaldo phải ngồi dự bị và được đưa vào sân ở phút 51. Tuy nhiên, đội tuyển Bồ Đào Nha đã thất thủ 0-1 trước đại diện duy nhất của châu Phi và chấp nhận rời World Cup 2022 ở vòng tứ kết.

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 3

Ronaldo có một kỳ World Cup sóng gió và đầy thất vọng. Ảnh: Twitter

Cựu cầu thủ của câu lạc bộ Manchester United (MU) đã trải qua một kỳ World Cup đầy sóng gió, bắt đầu bằng cuộc phỏng vấn "chấn động" làng túc cầu khi tố bị "phản bội" ở MU. 

Ngay trước trận đấu đầu tiên của Bồ Đào Nha ở World Cup 2022 vào ngày 24/11, MU thông báo Ronaldo không còn là người của câu lạc bộ. 

Siêu sao Bồ Đào Nha phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ ở vòng 16 đội trước khi phải tiếp tục dự bị trong trận thua Morocco ở tứ kết. Thậm chí, liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha cũng phải lên tiếng về các lùm xùm liên quan đến Ronaldo. Trước trận tứ kết, có thông tin cho rằng Ronaldo sẽ rời Qatar ngay lập tức vì phải ngồi dự bị. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã bác bỏ thông tin này. 

Lâm Nhã Du - The Sun

Tin liên quan

Tin mới nhất

Mong muốn lan tỏa rộng rãi những tuần phim cách mạng đến với mọi tầng lớp nhân dân

Mong muốn lan tỏa rộng rãi những tuần phim cách mạng đến với mọi tầng lớp nhân dân

Chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV do Viện Phim Việt Nam tổ chức, đã trở thành một điểm hẹn văn hóa đầy ý nghĩa tại rạp Ngọc Khánh. Thành công của sự kiện cho thấy một thực tế rằng công chúng luôn trân trọng các giá trị truyền thống và mong muốn những tác phẩm điện ảnh kinh điển được quảng bá rộng rãi hơn nữa để mọi tầng lớp nhân dân

Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện thể chế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng

Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện thể chế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng

Trong bối cảnh đất nước đang đứng trước thời cơ và vận hội mới, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Đại hội sẽ tiếp tục khẳng định đường lối đổi mới phát triển đất nước. Hướng tới Đại hội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch

Đại hội XIV của Đảng tiến hành Phiên họp trù bị

Đại hội XIV của Đảng tiến hành Phiên họp trù bị

Sáng nay, 19/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam tiến hành Phiên trù bị. Tổng Bí thư Tô Lâm và các Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Lương Cường, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn; Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú và các đại biểu dự phiên trù bị.

Đại hội XIV của Đảng – Đại hội của niềm tin và khát vọng phát triển

Đại hội XIV của Đảng – Đại hội của niềm tin và khát vọng phát triển

Hôm nay, ngày 19/1/2026, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra trong một thời khắc có ý nghĩa đặc biệt đối với tương lai phát triển của đất nước. Sau tám thập niên giành độc lập và bốn thập niên kiên trì đổi mới, Việt Nam đã đi qua một chặng đường nhiều thử thách nhưng cũng rất đỗi tự hào. Đất nước hôm nay đứng trước ngưỡng cửa của một chu kỳ phá