Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý

Một cổ động viên có hành động coi thường siêu sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo ở trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha và Morocco. Người này đã bị các cổ động viên Bồ Đào Nha chất vấn và lực lượng an ninh phải can thiệp. 

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 1

Một cổ động viên hắt nước về phía Ronaldo. Ảnh: Getty 

Theo tờ The Sun, vụ việc xảy ra trên sân vận động Al Thumama khi Cristiano Ronaldo đang đứng gần khu vực băng ghế dự bị. 

Các hình ảnh cho thấy một cổ động viên mặc áo xanh hất nước trong chai về phía siêu sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo không có bất kỳ động thái nào đáp trả trước hành động thiếu tôn trọng này.

Nhưng trên khán đài, một số cổ động viên Bồ Đào Nha lập tức lao tới chất vấn cổ động viên hất nước về hành động xúc phạm Ronaldo.

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 2

Một số cổ động viên chất vấn hành động của người đàn ông. Ảnh: Getty

Một video được chia sẻ trên Twitter cho thấy, cổ động viên hất nước bị lực lượng an ninh tới nói chuyện. Sau đó, người này bị đưa ra khỏi sân vận động và không được theo dõi trận đấu trực tiếp ở khán đài, theo The Sun.

Trong trận đấu với Morocco, Ronaldo phải ngồi dự bị và được đưa vào sân ở phút 51. Tuy nhiên, đội tuyển Bồ Đào Nha đã thất thủ 0-1 trước đại diện duy nhất của châu Phi và chấp nhận rời World Cup 2022 ở vòng tứ kết.

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 3

Ronaldo có một kỳ World Cup sóng gió và đầy thất vọng. Ảnh: Twitter

Cựu cầu thủ của câu lạc bộ Manchester United (MU) đã trải qua một kỳ World Cup đầy sóng gió, bắt đầu bằng cuộc phỏng vấn "chấn động" làng túc cầu khi tố bị "phản bội" ở MU. 

Ngay trước trận đấu đầu tiên của Bồ Đào Nha ở World Cup 2022 vào ngày 24/11, MU thông báo Ronaldo không còn là người của câu lạc bộ. 

Siêu sao Bồ Đào Nha phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ ở vòng 16 đội trước khi phải tiếp tục dự bị trong trận thua Morocco ở tứ kết. Thậm chí, liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha cũng phải lên tiếng về các lùm xùm liên quan đến Ronaldo. Trước trận tứ kết, có thông tin cho rằng Ronaldo sẽ rời Qatar ngay lập tức vì phải ngồi dự bị. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã bác bỏ thông tin này. 

Lâm Nhã Du - The Sun

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo Dự án Luật Phát triển công nghiệp văn hóa

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo Dự án Luật Phát triển công nghiệp văn hóa

Từ ngày 10-12/8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự kiến tổ chức Hội thảo Dự án Luật Phát triển công nghiệp văn hóa tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm lấy ý kiến đóng góp đối với Dự thảo Luật, qua đó góp phần hoàn thiện các quy định, bảo đảm tính khả thi, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu phát triển công nghiệp văn hóa trong giai đoạn mới.

Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định số 282/2026/NĐ-CP về phát triển văn hóa Việt Nam

Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định số 282/2026/NĐ-CP về phát triển văn hóa Việt Nam

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định số 282/2026/NĐ-CP ngày 14/7/2026 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 28/2026/QH16 ngày 24/4/2026 của Quốc hội về phát triển văn hóa Việt Nam, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Australia, sáng 10/8 (giờ địa phương), Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Sydney (Australia) tổ chức Diễn đàn khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, đầu tư, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Australia.

Hoàn thiện Luật Xuất bản để theo kịp sự phát triển của môi trường số

Hoàn thiện Luật Xuất bản để theo kịp sự phát triển của môi trường số

Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số, theo báo Nhân dân.

"Lá đỏ": khi tư duy opera kể câu chuyện Trường Sơn

Mười năm sau ngày công diễn lần đầu, Lá đỏ vẫn thường được nhắc đến như một vở opera quy mô lớn về đề tài Trường Sơn. Nhưng điều đáng bàn không chỉ là câu chuyện được kể, mà là cách kể câu chuyện ấy. Chính từ góc nhìn ấy, Lá đỏ cho thấy tư duy sáng tác của Đỗ Hồng Quân trong việc sử dụng ngôn ngữ opera để kiến tạo một câu chuyện hoàn toàn Việt Nam.