Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý

Một cổ động viên có hành động coi thường siêu sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo ở trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha và Morocco. Người này đã bị các cổ động viên Bồ Đào Nha chất vấn và lực lượng an ninh phải can thiệp. 

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 1

Một cổ động viên hắt nước về phía Ronaldo. Ảnh: Getty 

Theo tờ The Sun, vụ việc xảy ra trên sân vận động Al Thumama khi Cristiano Ronaldo đang đứng gần khu vực băng ghế dự bị. 

Các hình ảnh cho thấy một cổ động viên mặc áo xanh hất nước trong chai về phía siêu sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo không có bất kỳ động thái nào đáp trả trước hành động thiếu tôn trọng này.

Nhưng trên khán đài, một số cổ động viên Bồ Đào Nha lập tức lao tới chất vấn cổ động viên hất nước về hành động xúc phạm Ronaldo.

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 2

Một số cổ động viên chất vấn hành động của người đàn ông. Ảnh: Getty

Một video được chia sẻ trên Twitter cho thấy, cổ động viên hất nước bị lực lượng an ninh tới nói chuyện. Sau đó, người này bị đưa ra khỏi sân vận động và không được theo dõi trận đấu trực tiếp ở khán đài, theo The Sun.

Trong trận đấu với Morocco, Ronaldo phải ngồi dự bị và được đưa vào sân ở phút 51. Tuy nhiên, đội tuyển Bồ Đào Nha đã thất thủ 0-1 trước đại diện duy nhất của châu Phi và chấp nhận rời World Cup 2022 ở vòng tứ kết.

Có hành động xúc phạm Ronaldo, CĐV bị lực lượng an ninh xử lý - 3

Ronaldo có một kỳ World Cup sóng gió và đầy thất vọng. Ảnh: Twitter

Cựu cầu thủ của câu lạc bộ Manchester United (MU) đã trải qua một kỳ World Cup đầy sóng gió, bắt đầu bằng cuộc phỏng vấn "chấn động" làng túc cầu khi tố bị "phản bội" ở MU. 

Ngay trước trận đấu đầu tiên của Bồ Đào Nha ở World Cup 2022 vào ngày 24/11, MU thông báo Ronaldo không còn là người của câu lạc bộ. 

Siêu sao Bồ Đào Nha phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ ở vòng 16 đội trước khi phải tiếp tục dự bị trong trận thua Morocco ở tứ kết. Thậm chí, liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha cũng phải lên tiếng về các lùm xùm liên quan đến Ronaldo. Trước trận tứ kết, có thông tin cho rằng Ronaldo sẽ rời Qatar ngay lập tức vì phải ngồi dự bị. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã bác bỏ thông tin này. 

Lâm Nhã Du - The Sun

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Barcelona-Catalunya GP: Hamilton đạt cột mốc mới cùng Ferrari

Đua xe F1, Barcelona-Catalunya GP: Hamilton đạt cột mốc mới cùng Ferrari

(Tin thể thao, tin đua xe F1) 686 ngày kể từ ngày anh bước lên bậc cao nhất, Lewis Hamilton gia tăng tổng số lên 106 với chiến thắng đầu tiên cho Ferrari tại Barcelona-Catalunya. George Russell và Lando Norris góp phần tạo nên podium được chiếm trọn bởi những tay đua tới từ Vương quốc Anh.

Một kỷ niệm không bao giờ quên

Một kỷ niệm không bao giờ quên

Trong thời gian làm biên tập ảnh cho Nxb Văn hóa của Bộ Văn hóa - Thông tin (nay Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), tôi ước ao có điều kiện sẽ biên soạn một cuốn sách ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhưng lúc bấy giờ do hoàn cảnh chiến tranh và nhiều lý do khác nên không thể thực hiện được ý tưởng đó.