Dùng UAV, chồng phát hiện vợ ngoại tình trên núi

Người chồng “đa nghi” sử dụng máy bay không người lái (UAV) để theo dõi vợ. Hình ảnh gửi về khiến anh ta “bị sốc”.

Dùng UAV, chồng phát hiện vợ ngoại tình trên núi - 1

Người vợ không chung thủy và nhân tình hẹn hò trên núi (ảnh: SCMP)

Người đàn ông 33 tuổi, họ Jing, sống ở thành phố Thập Yển, Hồ Bắc (Trung Quốc) bắt đầu “theo dõi bằng công nghệ cao” kể từ năm ngoái, khi vợ “ngày càng trở nên lạnh nhạt” với anh ta.

“Vợ tôi là công nhân bình thường trong một nhà máy, nhưng năm ngoái, cô ấy được chuyển tới làm việc bên cạnh ông chủ. Cô ấy nói rằng đó là bởi thành tích xuất sắc trong công việc”, Jing kể về người vợ đã chung sống hơn 10 năm.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Jing cho biết, kể từ khi làm việc bên cạnh ông chủ, người vợ - họ Wu - “ngày càng lạnh nhạt” với gia đình.

“Vợ tôi hiếm khi về nhà thăm bố mẹ đẻ, nhưng từ năm ngoái, cô ấy về nhà mỗi tháng một lần. Bố mẹ vợ tôi chưa quá già và sức khỏe vẫn tốt.

Ngày 20/5 năm ngoái, nhân một dịp kỷ niệm, Jing dẫn vợ đi ăn tối và muốn tặng quà cho cô, nhưng người vợ lại nằng nặc đòi về thăm bố mẹ đẻ.

Bị giày vò bởi sự nghi ngờ, Jing quyết định sử dụng UAV để theo dõi vợ từ xa. Tuy nhiên, việc theo dõi không thể diễn ra 24/24.

Một ngày gần đây, qua UAV, Jing phát hiện vợ mình đi đến một ngã tư, lên một chiếc xe hơi màu đen và chạy thẳng tới một ngọn núi vắng vẻ, SCMP hôm 14/7 đưa tin.

Vợ Jing sau đó xuống xe, nắm tay một người đàn ông đi vào căn nhà (dường như bỏ hoang) trên núi.

Khoảng 20 phút sau, họ ra khỏi ngôi nhà và quay lại nhà máy – nơi Wu làm việc.

“Người đàn ông đó là ông chủ nhà máy. Vợ ông ta cũng làm việc trong nhà máy nên họ không dám thân mật ở đó. Vợ tôi buộc phải gặp ông ta trên núi”, Jing nói.

Người vợ thừa nhận việc ngoại tình và Jing cho biết anh ta đang làm thủ tục ly hôn.

Câu chuyện của Jing thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội Trung Quốc và được nhiều người đồng cảm.

“Mua một chiếc UAV là một ý tưởng hay. Nếu không có nó, Jing sẽ không bao giờ biết rằng mình bị phản bội. Đó là lợi ích của công nghệ”, một người bình luận trên mạng xã hội Weibo.

“Trong thời buổi công nghệ này, bất kỳ lời nói dối nào rồi cũng sẽ bị vạch trần”, một người khác viết.

Chính Pháp – SCMP

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 6 nhiệm vụ trọng tâm với tổ chức Công đoàn trong kỷ nguyên mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 6 nhiệm vụ trọng tâm với tổ chức Công đoàn trong kỷ nguyên mới

Sáng 4/6/2026, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Việt Nam XIV, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm vừa ghi nhận, động viên nỗ lực của toàn hệ thống, vừa thẳng thắn chỉ ra những điểm nghẽn cần khắc phục, đồng thời vạch ra 6 nhiệm vụ trọng tâm nhằm đổi mới căn bản tổ chức công đoàn trong kỷ nguyên mới.

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và không tổ chức đơn vị hành chính cấp huyện để hình thành chính quyền địa phương hai cấp (tỉnh và xã), từ ngày 01/7/2025, chính quyền địa phương hai cấp được vận hành đi vào ổn định. Ngày nay, đơn vị hành chính cấp xã có vị trí chiến lược, then chốt, phát huy đầy đủ giá trị và sức mạnh, cần được nhìn nhận trong chính th

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Sáng 3/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan liên quan về Đề án “Xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, văn minh, hài hòa, phát triển,” để trình Bộ Chính trị cho ý kiến, làm cơ sở để báo cáo Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết về xây dựng xã hội trật tự, k

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Từ cô bé "Pippi Tất Dài" bước ra khỏi những trang sách tuổi thơ đến những thước phim hoạt hình đầu tiên của điện ảnh Việt Nam, “Tuần phim thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển 2026” đã mở ra một không gian gặp gỡ đầy màu sắc giữa các thế hệ và các nền văn hóa. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, bà Lê Thị Hà, Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, chia sẻ về sứ mệnh đưa di sản điện