Dùng UAV, chồng phát hiện vợ ngoại tình trên núi

Người chồng “đa nghi” sử dụng máy bay không người lái (UAV) để theo dõi vợ. Hình ảnh gửi về khiến anh ta “bị sốc”.

Dùng UAV, chồng phát hiện vợ ngoại tình trên núi - 1

Người vợ không chung thủy và nhân tình hẹn hò trên núi (ảnh: SCMP)

Người đàn ông 33 tuổi, họ Jing, sống ở thành phố Thập Yển, Hồ Bắc (Trung Quốc) bắt đầu “theo dõi bằng công nghệ cao” kể từ năm ngoái, khi vợ “ngày càng trở nên lạnh nhạt” với anh ta.

“Vợ tôi là công nhân bình thường trong một nhà máy, nhưng năm ngoái, cô ấy được chuyển tới làm việc bên cạnh ông chủ. Cô ấy nói rằng đó là bởi thành tích xuất sắc trong công việc”, Jing kể về người vợ đã chung sống hơn 10 năm.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Jing cho biết, kể từ khi làm việc bên cạnh ông chủ, người vợ - họ Wu - “ngày càng lạnh nhạt” với gia đình.

“Vợ tôi hiếm khi về nhà thăm bố mẹ đẻ, nhưng từ năm ngoái, cô ấy về nhà mỗi tháng một lần. Bố mẹ vợ tôi chưa quá già và sức khỏe vẫn tốt.

Ngày 20/5 năm ngoái, nhân một dịp kỷ niệm, Jing dẫn vợ đi ăn tối và muốn tặng quà cho cô, nhưng người vợ lại nằng nặc đòi về thăm bố mẹ đẻ.

Bị giày vò bởi sự nghi ngờ, Jing quyết định sử dụng UAV để theo dõi vợ từ xa. Tuy nhiên, việc theo dõi không thể diễn ra 24/24.

Một ngày gần đây, qua UAV, Jing phát hiện vợ mình đi đến một ngã tư, lên một chiếc xe hơi màu đen và chạy thẳng tới một ngọn núi vắng vẻ, SCMP hôm 14/7 đưa tin.

Vợ Jing sau đó xuống xe, nắm tay một người đàn ông đi vào căn nhà (dường như bỏ hoang) trên núi.

Khoảng 20 phút sau, họ ra khỏi ngôi nhà và quay lại nhà máy – nơi Wu làm việc.

“Người đàn ông đó là ông chủ nhà máy. Vợ ông ta cũng làm việc trong nhà máy nên họ không dám thân mật ở đó. Vợ tôi buộc phải gặp ông ta trên núi”, Jing nói.

Người vợ thừa nhận việc ngoại tình và Jing cho biết anh ta đang làm thủ tục ly hôn.

Câu chuyện của Jing thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội Trung Quốc và được nhiều người đồng cảm.

“Mua một chiếc UAV là một ý tưởng hay. Nếu không có nó, Jing sẽ không bao giờ biết rằng mình bị phản bội. Đó là lợi ích của công nghệ”, một người bình luận trên mạng xã hội Weibo.

“Trong thời buổi công nghệ này, bất kỳ lời nói dối nào rồi cũng sẽ bị vạch trần”, một người khác viết.

Chính Pháp – SCMP

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Thực hiện Kết luận của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại Hội nghị giao ban công tác văn hóa, văn nghệ Quý I năm 2026, ngày 29/5, tại Hà Nội, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức tọa đàm với chủ đề “Giữ gìn tính trung thực trong biểu diễn nghệ thuật; ý t

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

20 giờ tối 29/5 tại Phòng Hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chương trình hòa nhạc “Âm thanh Đất Việt” do Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam - Học viện Âm nhạc Quốc gia biểu diễn sẽ diễn ra. Đây là hoạt động trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và 17 năm thành lập Dàn nhạc, theo Nhân dân.

Trăn trở của người cầm bút trước vấn đề AI

Trăn trở của người cầm bút trước vấn đề AI

Ngày 28/5, tọa đàm "AI với người viết hôm nay" diễn ra trong khuôn khổ trại sáng tác văn học được Tạp chí Văn nghệ Quân đội tổ chức tại phường Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của thành viên trại viết cùng đông đảo văn nghệ sĩ, theo Nhân dân.