Giữa Covid-19, có một cuốn sách phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam

Cuốn sách được xuất bản giữa cao điểm dịch Covid-19 nhưng đã phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam, với 16 lần tái bản sau hơn 2 tháng, số lượng phát hành 180.000 bản, và liên tục đứng top đầu trong danh mục sách bán chạy.

Đó chính là cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh. Một cuốn sách được đánh giá rất cao, đã, đang thu hút hàng trăm ngàn lượt thảo luận, chia sẻ sôi nổi trên mạng xã hội, lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng hiếm có đến đông đảo độc giả khắp nơi.

Ngày 18/8, First News và Voiz FM chính thức phát hành phiên bản audio book (sách nói) tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh trên ứng dụng Voiz FM.

Giữa Covid-19, có một cuốn sách phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam - 1 Sự kiện phát hành phiên bản audio book (sách nói) tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh trên ứng dụng Voiz FM

Được biết, đây là nỗ lực rất lớn của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS. John Vu – Nguyên Phong tiếp cận tới nhiều bạn đọc hơn nữa.

Gữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp thì sách nói cũng là một lựa chọn tối ưu để bạn đọc tiếp cận Muôn kiếp nhân sinh một cách thuận tiện nhất.

Điều đặc biêt, Voiz FM dự kiến sẽ tặng hơn 2 triệu tài khoản nghe sách miễn phí cho người khiếm thị ở Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc First News (Trí Việt), việc phát hành audio book một tác phẩm quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng như Muôn kiếp nhân sinh là một bước đi quan trọng của First News và Voiz FM.

Giữa Covid-19, có một cuốn sách phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam - 2 Ông Nguyễn Văn Phước (bên phải) - Giám đốc First News (Trí Việt) tại sự kiện

Đây là nỗ lực của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS. John Vu – Nguyên Phong tiếp cận đông đảo nhiều bạn đọc hơn nữa, đặc biệt trong thời đại số hóa.

Bản audio book tác phẩm này được MC Đông Quân – biên tập viên nổi tiếng với chương trình Làn Sóng Xanh và Quà tặng Âm nhạc trên kênh FM 99,9 MHz diễn đọc công phu trong nhiều tuần.

"Trước cuốn sách này, tôi cũng từng đọc cho một số nhà xuất bản khác, nhưng là những câu chuyện nhẹ nhàng tôi đọc cho vui vậy thôi. Với cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh, thách thức là làm sao cân đối được giữa một giá trị nhiều người đang bị ảnh hưởng là tâm linh, và phát ngôn của người viết sách là một nhà khoa học - GS. John Vu – Nguyên Phong.

Đây là vấn đề khiến tôi phải phá bỏ các bản audio nhiều lần. Cuối cùng, để diễn đạt được tác phẩm của một nhà khoa học như GS. John Vu, tôi quyết định chọn giọng trầm, âm sắc vừa đủ, có nhấn nhá và khoảng nghỉ như các bạn đang nghe...", MC Đông Quân chia sẻ.

Giữa Covid-19, có một cuốn sách phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam - 3

Ngoài Muôn kiếp nhân sinh, trọn bộ audio book các tác phẩm nổi tiếng của GS. John Vu – Nguyên Phong phóng tác như Hành trình về Phương Đông, Dấu chân trên cát, Bên rặng tuyết sơn… cũng đã được đưa lên Voiz FM cùng với thư viện audio book các sách của First News.

Theo báo Tổ Quốc

None

Tin liên quan

Tin mới nhất