Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên

(VHNT) - Xót thương trước cảnh người dân miền Trung đang phải gồng mình lên chống chọi với mưa lũ, ca sĩ Thủy Tiên đã bay vào Huế để cứu giúp người dân. Thủy Tiên không cảm thấy khó khăn, vất cả mà ra sức kêu gọi mọi người ủng hộ và hình ảnh cô Tiên xắn quần dưới nước, đến từng nhà dân cứu trợ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 1 Khi nhận được thông tin miền Trung bị ngập lụt Thủy Tiên đã ngay lập tức bay vào Huế để cứu trợ đồng bào. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 2 Nữ ca sĩ không quản ngại khó khăn, vất vả đi vào vùng ngập sâu nhất của Huế để phát nhu yếu phẩm cho bà con. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 3 Hình ảnh cô ca sĩ xắn quần qua đầu gối vào phát sữa cho bà con. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 4 Thủy Tiên ân cần hỏi thăm tình hình của bà con vùng lũ. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 5 Mỗi ngày đều đi từ sáng sớm bằng thuyền, lội nước đến tận tối mịt để trao hàng cứu trợ cho mọi người. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 6 Thủy Tiên lặn lội, vượt qua cơn lũ đến hỏi thăm từng nhà bà con. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 7 Cô ra sức kêu gọi giúp đỡ, không quản ngại khó nhọc đi đến những nơi nguy hiểm để đổi lấy cho bản thân sự yên lòng khi đồng bào đã phần nào được no ấm sau đợt bão lũ nặng nề. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 8 Trong đợt miền Tây bị hạn hai vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh cũng xuống tận nơi để ủng hộ người dân. Hình ảnh đẹp giữa "rốn lũ" miền Trung của cô vợ "trời hành" Thủy Tiên - 9 Nguyễn Thủy None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO

Lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO

Văn phòng Chính phủ có văn bản số 36/VPCP-KGVX gửi Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Mai Văn Chính về việc lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO.

Hữu Thỉnh - bạn đồng môn, đồng nghiệp văn chương, gắn bó trên chặng đường ngót 7 thập kỷ

Hữu Thỉnh - bạn đồng môn, đồng nghiệp văn chương, gắn bó trên chặng đường ngót 7 thập kỷ

Tôi nói vậy, bởi cách đây gần 7 thập kỷ, tại trường phổ thông cấp II Tô Hiệu, thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi là bạn đồng môn cùng học khối lớp 6. Cả khối lớp 6 có hơn trăm học trò, tôi học lớp 6A, còn Hữu Thỉnh học lớp 6C, do anh rể tôi là Đoàn Danh Đắc dạy môn Văn mà anh Thỉnh lại là học sinh giỏi môn này. Còn lớp 6A của tôi, dạy môn văn là thầy Tôn Đức Phan, còn